Thông tin hữu ích và các tùy chỉnh cần biết trên Nokia X6

24/12/2020 5087 Tác giả:

Thông tin hữu ích và các tùy chỉnh cần biết trên Nokia X6 || didongthongminh.vn

Mới đây, HMD Global đã ra mắt chiếc Nokia X6 tại thị trường Trung Quốc. Đây là một chiếc máy thuộc phân khúc tầm trung với mức giá khoảng 5-6 triệu đồng, tuy nhiên sở hữu rất nhiều yếu tố đặc biệt mà nhà sản xuất khi giới thiệu không công khai.

  1. Nokia X6 được trang bị sạc nhanh Quick Charge 3.0 của Qualcomm, và thay vì như hầu hết các thiết bị khác bạn phải sắm thêm cho mình một củ sạc nhanh thì chính nhà sản xuất đã tích hợp theo máy củ sạc có tốc độ sạc nhanh đáng kinh ngạc. Cụ thể thiết bị được sạc từ 1% -> 50% chỉ trong vòng 30 phút. Quá tuyệt vời đúng không nào.

2. Điểm nổi bật đáng chú ý Nokia X6 là thiết bị cầm tay đầu tiên của Nokia có tính năng khoét đỉnh màn hình, chứa camera 16MP với ống kính khẩu độ f/2.0 cùng khả năng mở khóa bằng nhận diện gương mặt. Mẫu điện thoại cũng có cả tính năng quét vân tay ở phía sau lưng.

3. Và sẽ thật thiếu sót nếu không đề cập đến tai thỏ trên chiếc máy này, với chế độ tùy chỉnh phù hợp cho người thích hoặc không thích tai thỏ. Màn hình của X6 là một điểm cộng, với kích thước 5.8″ độ phân giải FullHD và tỉ lệ 19:9. Nó trong và khá đẹp, độ sáng lẫn màu sắc đều ổn so với tầm giá.

4. Kèm theo các tính năng nổi trội của chiệc X6, có một vấn đề mà các bạn cần phải lưu ý là mỗi khi tắt màn hình, các ứng dụng như FB, Mess, Zalo, Viber,… sẽ không hiện thông báo, để khắc phục vấn đề này các bạn thực hiện như sau:

-> Sau đó bạn tick chọn các phần mềm muốn hiện thông báo ngay cả khi tắt màn. Đơn giản đúng không nào.

Và đó là những cảm nhận đầu tiên cũng như các tinh chỉnh đơn giản về chiếc Nokia X6 mà mình muốn gửi tới các bạn. Như vậy ở phân khúc giá từ 5-6 triệu đồng,chúng ta đã có thêm một đại diện mới từ Nokia là chiếc X6 này với khá nhiều điểm nổi bật như tai thỏ, màn hình 18:9 và hiệu năng ở mức khá tốt.

 

Điện thoại đang HOT: Top iphone 14 chính hãng giá rẻ nhất

Nokia X6 cũng chính là minh chững rõ nhất cho thấy Nokia đang biết cách thay đổi mình để hoà nhập cùng với thế giới, thay vì cứng đầu như nhiều năm trở về trước để rồi phải gánh chịu một cái kết mà bất cứ ai cũng đều không mong muốn.

Xem thêm: Khuyến mại: GIẢM GIÁ KỊCH SÀN tại 12 Điện Biên Phủ, Hải Phòng

Tác giả
Bạn đang xem: Thông tin hữu ích và các tùy chỉnh cần biết trên Nokia X6
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *