Thêm biến thể chạy Windows Phone 8.1 cho HTC One 2014? - Di Động Thông Minh

04/03/2019 8339 Tác giả:

Kể từ bộ đôi 8X và 8S dùng Windows Phone 8, HTC chủ yếu tập trung vào phát hành các smartphone chạy hệ điều hành Android. Tuy nhiên, theo một vài nguồn tin rò rỉ thì HTC đang phát triển một phiên bản smartphone HTC One M8 chạy trên nền tảng Windows Phone 8.1.

         Mới đây, nguồn tin rò rỉ từ PhoneArena cho biết hãng điện thoại Đài Loan đang bí mật phát triển một smartphone chạy Windows Phone 8.1 với phong cách thiết kế của HTC One 2014. Không những thế, camera kép UltraPixel cũng được đồn đoán sẽ xuất hiện trên biến thể Windows Phone của HTC M8. Giống như bản HTC One 2014 chạy Android, HTC One M8 Windows Phone cũng được trang bị màn hình 5 inch độ phân Full HD cùng chip lõi tứ Qualcomm Snapdragon 801.

 

       Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến cho rằng đây thực chất chỉ là một phiên bản khác của HTC One 2014 chạy Android với bộ giao diện người dùng theo kiểu của Windows Phone. Hiện tại, phía HTC vẫn chưa xác nhận thông tin trên là có đúng sự thật hay không, tuy vậy người dùng vẫn có quyền hy vọng rằng hãng công nghệ Đài Loan sẽ có thêm thiết bị Windows Phone 8.1 trong tương lai không xa.

Theo bạn, nếu quả thực HTC đang phát triển thêm biên bản HTC One M8 chạy Windows Phone 8.1 thì đây có phải là một nước cờ khôn ngoan của HTC không hay cũng chỉ là một bước đi “vô thưởng vô phạt” của hãng?

NguyenMai(theo Phonearena)

Tác giả
Bạn đang xem: Thêm biến thể chạy Windows Phone 8.1 cho HTC One 2014? - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *