TENAA xác nhận OnePlus 3 sẽ có màn hình độ phân giải Full HD, 4 GB RAM - Di Động Thông Minh

04/03/2019 7234 Tác giả:
Không dừng lại ở tin đồn nữa mà hôm nay, chúng ta có thông tin chính xác được xác nhận bởi TENAA về mẫu smartphone sắp ra mắt tới đây của OnePlus.

Hãng truyền thông TENAA tiết lộ rằng các tin đồn đã có trước đây nói khá chuẩn về thông số kĩ thuật của mẫu flagship OnePlus 3 chỉ không lâu nữa thôi sẽ chính thức trình làng. Cụ thể, OnePlus 3 sẽ được trang bị bộ vi xử lí Qualcomm Snapdragon 820 xung nhịp 2.15 Ghz mạnh mẽ nhất thời điểm hiện tại, màn hình chỉ dừng lại ở độ phân giải Full HD thay vì 2K QHD như đa số các mẫu siêu phẩm hiện nay đang có mặt trên thị trường. Máy sẽ có dung lượng RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB và viên pin dung lượng 3000 mAh quá đủ cho một màn hình Full HD.

Ngoài ra, OnePlus 3 cũng sẽ được trang bị camera chính có độ phân giải lên đến 16 MP cùng camera tự sướng 8 MP. Máy sẽ có kích thước 152.6×74.6×7.3mm và năng 160g, thiết kế hoàn toàn từ kim loại và được cài sẵn hệ điều hành Android 6.0.1 mới nhất ngay khi ra mắt.

Về màu sắc, OnePlus 3 sẽ có 3 tuỳ chọn màu xám, đen và vàng. Dự kiến mẫu smartphone này sẽ được OnePlus trình làng vào ngày 14/6 tới đây.

Tác giả
Bạn đang xem: TENAA xác nhận OnePlus 3 sẽ có màn hình độ phân giải Full HD, 4 GB RAM - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *