Tắt ứng dụng thông báo trên IOS 12 - Di Động Thông Minh

13/03/2019 4629 Tác giả: Admin

Nội dung chính

mục lục

  Thường thì sau khi cài đặt một ứng dụng hoặc game bất kỳ trên điện thoại của mình, người dùng sẽ nhận được một thông báo về việc họ có muốn nhận các thông tin, thông báo về ứng dụng đó hay không? Thường thì đó đều là những thông báo… vô dụng, nên nếu lỡ chọn có, hàng ngày ứng dụng sẽ gửi cho bạn khá nhiều thông báo, gây khó chịu khi dùng.

  Tắt thông báo từ ứng dụng trên iOS 12

  Thường thì những thông báo sẽ là về các sự kiện mới, bản update, hoặc các tính năng mới… để người dùng, người chơi được biết. Nhưng khi thiết bị nhận được thông báo này, nó sẽ sáng lên, thậm chí rung, đổ chuông như một tin nhắn bình thường.

  Điều khó chịu nhất là thông báo sẽ đổ về vào ban đêm, khi chúng ta đang ngủ, hoặc khi đang tập trung, bận công việc nào đó.

  Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt thông báo để tránh làm phiền bạn khi đang làm việc hoặc đang ngủ nha

  Bước 1: Từ màn hình chính của thiết bị, các bạn vào Cài đặt, sau đó chạm vào mục Thông báo

  Bước 2: Trong giao diện mới, các bạn có thể điều chỉnh tùy chọn cho thông báo:

  Hoặc tốt nhất, nếu muốn bỏ hoàn toàn thông báo từ ứng dụng iOS, hãy vuốt lên trên để xem danh sách những ứng dụng nào đang gửi thông báo về thiết bị của mình, và chọn một ứng dụng cần tắt.

  Tắt thông báo từ ứng dụng LAZADA

  Bước 3: Sau khi chạm vào biểu tượng của ứng dụng Lazada, chúng ta sẽ thấy có khá nhiều tùy chọn, từ vị trí của thông báo, số lượng, âm thanh… Nhưng để tắt hoàn toàn thông báo này, các bạn chỉ cần gạt thanh Cho phép thông báo sang bên trái là xong.

   

  Tắt Cho phép thông báo để vô hiệu hoá thông báo từ ứng dụng trên iPhone

  Để tắt thông báo từ các ứng dụng iOS, game khác, các bạn cũng làm tương tự. Và từ giờ chúng ta có thể yên tâm không bị những thông báo khó chịu kia quấy rầy nữa.

  CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!!!

  Tác giả Admin
  Bạn đang xem: Tắt ứng dụng thông báo trên IOS 12 - Di Động Thông Minh
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *