Tất tần tật về iPhone 15 Ultra: Siêu phẩm iPhone khác biệt nhất từ trước đến nay từ Apple

07/11/2022 585 Tác giả: HaQuyet

Nội dung chính

mục lục

  Gần đây, nhiều thông tin cho thấy Apple đang muốn thay thế dòng iPhone “Pro Max” nhằm phân cấp các sản phẩm của mình nhiều hơn nữa, và siêu phẩm mới này được đồn đoán mang tên iPhone 15 Ultra. Chắc chắn rằng nếu iPhone 15 Ultra được ra mắt vào năm sau, sự phân cấp này sẽ ngày càng lớn hơn và có những tính năng sẽ không xuất hiện trên iPhone 15 Pro.

  iPhone 15 Ultra có gì cải tiến? - Thiết kế titan siêu sang trọng, cải tiến nổi bật về màn hình

  Về cơ bản, có thể Apple vẫn giữ nguyên kích thước màn hình 6.7 inch trên dòng “Pro Max” ở thời điểm hiện tại. Phần Dynamic Island thay thế cho phần Notch trên iPhone 14 Pro Max vẫn sẽ được giữ nguyên. Ngoài ra, Apple khả năng cao sẽ mang tới một vài điểm nâng cấp trên màn hình của iPhone 15 Ultra bời vì Apple có xu hướng thay đổi một số thứ sau 2 đến 3 năm. 

  iPhone 15 Ultra có thể sở hữu thiết kế titan siêu sang trọng

  iPhone 15 Ultra có thể sở hữu thiết kế titan siêu sang trọng

  Bên cạnh đó, cũng có tin đồn cho rằng iPhone 15 Ultra sẽ chuyển sang sử dụng hợp kim titan mới. Chất liệu này sẽ giúp iPhone 15 Ultra bền hơn, đúng với tên gọi Ultra của mình. Tuy nhiên, điều này cũng làm giá bán của iPhone 15 Ultra sẽ cao hơn vì hợp kim titan có chi phí đắt hơn. 

  iPhone 15 Ultra có gì mới? - Cải tiến camera siêu ấn tượng

  Theo một số thông tin rò rỉ được đưa ra mới đây thì rất có thể iPhone 15 Ultra sẽ có sự nâng cấp vượt trội về camera đến từ ống kính tiềm vọng. Với ống kính tiềm vọng, iPhone 15 Ultra có khả năng đặt thấu kính lớn hơn, qua đó cho khả năng zoom quang học tốt hơn mức 3x hiện tại trên iPhone 14 Pro nhưng không tăng nhiều về kích thước vật lý.

  Ống kính tiềm vọng nhiều khả năng có thể xuất hiện trên iPhone 15 Ultra

  Ống kính tiềm vọng nhiều khả năng có thể xuất hiện trên iPhone 15 Ultra

  Bên cạnh đó, tin đồn cũng cho biết iPhone 15 Ultra sẽ sở hữu 2 camera trước nhằm tăng khả năng bảo mật cho Face ID. Đồng thời cũng giúp người dùng có trải nghiệm chụp ảnh tốt hơn với 1 camera góc siêu rộng. Cũng như cải thiện khả năng chụp ảnh chân dung và thực tế tăng cường AR. 

  Hiệu năng và các tính năng khác trên iPhone 15 Ultra 

  Nhiều khả năng iPhone 15 Ultra sẽ sử dụng bộ vi xử lý mới nhất là Apple A17 Bionic. Vi xử lý A16 Bionic đã gây ấn tượng với điểm số mạnh mẽ của mình trên iPhone 14 Pro và sẽ tăng thêm nữa trên A17 Bionic khi được sản xuất trên tiến trình 3nm (A16 Bionic sản xuất trên tiến trình 4nm). Bên cạnh hiệu suất, hiệu quả sử dụng năng lượng cũng sẽ tốt hơn trên tiến trình nhỏ hơn.

  iPhone 15 Ultra có thể sẽ được trang bị con chip Apple A17 Bionic mới nhất

  iPhone 15 Ultra có thể sẽ được trang bị con chip Apple A17 Bionic mới nhất

  iPhone 15 Ultra có giá bao nhiêu? 

  Rất có thể dòng “Ultra” vào năm 2023 sẽ thay thế cho dòng “Pro Max” của hiện tại, sự phân cấp của Apple trong dòng iPhone 14 với iPhone 14 Pro trong năm nay đã bắt đầu rõ rệt và sẽ lớn hơn trong dòng sản phẩm iPhone 15 series.

  Nếu thực sự điều này diễn ra thì chi phí cho iPhone 15 Ultra sẽ cao hơn so với các dòng điện thoại hiện tại. LeaksApplePro dự đoán mức giá của iPhone 15 Ultra có thể lên đến 1199 USD nhưng chưa xác thực.

  Kết luận 

  Còn khoảng hơn 1 năm nữa, Apple mới cho ra mắt thế hệ iPhone tiếp theo và chúng ta vẫn mong đợi có nhiều tin đồn hơn về sản phẩm cao cấp nhất này của Apple. Bạn nghĩ sao về thông tin trên? Hãy để lại ý kiến bình luận bên dưới để chúng mình cùng biết nhé! 

   

  Tác giả HaQuyet
  Bạn đang xem: Tất tần tật về iPhone 15 Ultra: Siêu phẩm iPhone khác biệt nhất từ trước đến nay từ Apple
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *