Tạo nhạc chuông cho điện thoại Android không cần dùng máy tính

04/03/2019 6333 Tác giả:

Tạo nhạc chuông cho điện thoại Android không cần dùng máy tính || didongthongminh.vn

Mình từng nhận được rất nhiều các yêu cầu cài nhạc chuông hoặc những câu hỏi làm cách nào để cài 1 bản nhạc chuông vào máy điện thoại đơn giản nhất mỗi khi có cuộc gọi đến với nhạc chuông có sẵn trong máy đôi khi bạn cảm thấy nó quá quen thuộc và nhàm chán, vậy nên hôm nay didongthongminh.vn sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng điện thoại Android để tự cài một bản nhạc chuông theo ý thích.

Bước 1: Để tải ứng dụng bạn hãy vào kho ứng dụng CH play tìm theo từ khóa Ringtone Maker. Hoặc bạn có thể tải ứng dụng theo đường link này.

Bước 2: Bạn mở ứng dụng lên.

Bước 3:

– Ở bước này ứng dụng sẽ hiển thị toàn bộ các bài hát có trong máy để bạn có thể lựa chọn bài hát bạn yêu thích làm nhạc chuông.

– Sau khi lựa chọn được bài hát yêu thích thì bạn hãy bấm vào dấu (…) cạnh tên bài hát.

– Tiếp theo bạn bấm vào ô “Edit” để tiến hành cắt nhạc.

– Trong giao diện “Edit” bạn hãy sử dụng 2 thanh ngang phía trên và phía dưới, di chuyển sang trái hoặc phải đến đoạn nhạc yêu thích và bấm phát nhạc để nghe lại đoạn nhạc vừa cắt.

– Hoặc nếu biết thời gian bắt đầu và kết thúc của đoạn nhạc bạn có thể điền trực tiếp vào ô “Start (bắt đầu)” và “End (kết thúc)” sẽ nhanh chóng hơn.

Bước 4:

– Sau khi đã lựa chọn được đoạn nhạc ưng ý để cài nhạc chuông cho dế yêu bạn hãy bấm vào biểu tượng như hình bên dưới.

– Tiếp theo, sẽ có nhiều lựa chọn cho bạn như: lưu nhạc vào máy, cài nhạc báo thức, cài nhạc thông báo và cài nhạc chuông.

– Để cài nhạc chuông bạn lựa chọn ô “Ringtone”.

– Bạn có thể đổi tên hoặc để mặc định. Sau đó bạn bấm vào ô “SAVE” để tạo nhạc chuông mới.

Trên đây là cách để giúp bạn cảm thấy vui hơn, thú vị hơn mỗi khi dế yêu có cuộc gọi đến bằng những đoạn nhạc yêu thích. Hy vọng rằng các bạn sẽ cảm thấy hữu ích với bài viết này, chúc bạn thành công ! 

Mọi vấn đề thắc mắc trong quá trình thực hiện các bạn có thể liên hệ hotline miễn phí số :1800.6501 – (8:00 – 21:30) để được bộ phận kĩ thuật giải đáp hoặc ấn like và inbox Fanpage Dcare.vn – Trung Tâm Bảo Hành Di Động Thông Minh  để được hỗ trợ nhanh nhất có thể.

Tác giả
Bạn đang xem: Tạo nhạc chuông cho điện thoại Android không cần dùng máy tính
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *