Tại sao nhiều người lại không thích iPhone 12 Pro Max cũ?

01/02/2023 987 Tác giả: ManhHung

Nội dung chính

mục lục

  Tại sao nhiều người lại không thích iPhone 12 Pro Max cũ? Đây đâng là một trong những chiếc điện thoại được tìm mua nhiều nhất nhưng tại sao lại có người không thích? Hãy cùng tôi tìm hiểu nguyên do!

  Tại sao nhiều người lại không thích iPhone 12 Pro Max cũ?

  Điện thoại iPhone 12 Pro Max cũ đang là một trong những chiếc điện thoại đang được tìm kiếm và mua nhiều nhất vì đây là chiếc điện thoại đang có giá thành rẻ, thiết kế sang trọng, đẹp mắt và hiệu năng mạnh mẽ mang lại sự mượt mà khi sử dụng nhưng tại sao một chiếc điện thoại hoàn hảo như vậy mà lại có những người không thích chiếc điện thoại này? Theo như tôi tìm hiểu và khảo sát được từ người dùng thì sau đây sẽ là một số những lí do chính mà người dùng không thích chiếc điện thoại iPhone 12 Pro Max cũ này.

  - Vì iPhone 12 Pro Max cũ là một chiếc điện thoại cũ đã qua sử dụng.

  - Màn hình vẫn 60Hz

  - Tai thỏ vẫn lớn, không có Touch ID

  - Sạc chưa nhanh

  - Thích thiết kế của iPhone 11 hơn vì quá sắc cạnh

  - Thời lượng sử dụng pin thấp hơn thế hệ trước

  - Trọng lượng khá nặng

  Hãy cùng tôi tìm hiểu chi tiết về những lí do này xem liệu có đúng vì những lí do này mà khiến cho người dùng lại không thích chiếc điện thoại này hay không nhé!

  Vì iPhone 12 Pro Max cũ là một chiếc điện thoại cũ đã qua sử dụng

  Có một số người không thích dùng những chiếc điện thoại cũ đã qua sử dụng vì những chiếc điện thoại này, cụ thể là iPhone 12 Pro Max không còn đẹp như lúc mới và sẽ có những vết xước ở xung quanh phần khung của chiếc điện thoại thậm trí là những vết nứt ở phần mặt kính trên phần lưng chiếc điện thoại và dung lượng pin không còn đủ 100% như khi mua mới. Và có một số lí do khác là họ không tin tưởng vào người bán vì không biết rõ nguồn gốc xuất xứ của chiếc điện thoại.

  Vì iPhone 12 Pro Max cũ là một chiếc điện thoại cũ đã qua sử dụng

  Nhưng nếu bạn là một người không để ý quà nhiều đến ngoại hình của chiếc điện thoại và là một người biết cách kiểm tra khi mua những chiếc điện thoại iPhone cũ thì chiếc điện thoại iPhone 12 Pro max cũ này vẫn là một lựa chọn không tồi dành cho bạn vì những vết xước ở phần khung hay lưng thì chúng ta có thể dùng ốp để che đi những khuyết điểm này.

  Vẫn sử dụng màn hình 60Hz

  Trong cùng tầm giá của iPhone 12 Pro Max cũ ở hiện tại thì có rất nhiều những chiếc điện thoại sở hữu chiếc màn hình với tần số quét lớn hơn 60Hz nên đây chính xác là một điểm trừ của iPhone 12 Pro Max cũ ở thời điểm hiện tại. Nếu bạn đang sử dụng những chiếc điện thoại có tần số quét lớn hơn 60Hz thì khi quay lại sử dụng chiếc điện thoại này bạn sẽ cảm nhận rõ được chiếc điện thoại này không mượt mà như chiếc điện thoại bạn sử dụng trước đó.

  Vẫn sử dụng màn hình 60Hz

  Điều này chỉ gây cảm giá khó chịu với những người đã và đang sử dụng những chiếc điện thoại có tần số quét cao hơn, còn nếu bạn đang sử dụng những phiên bản thấp hơn của iPhone 12 Pro Max mà muốn mua iPhone 12 Pro Max cũ thì bạn vẫn có thể chọn mua vì điều này không ảnh hưởng gì đến quá trình trải nghiệm của bạn trên chiếc điện thoại này.

  Tai thỏ vẫn lớn và không có Touch ID

  Ở thời điểm hiện tại thì có rất nhiều những chiếc điện thoại cùng tầm giá thậm trí có giá rẻ hơn iPhone 12 Pro Max cũ đã loại bỏ được phần tai thỏ này giúp họ không có cảm giác bị vướng trong quá trình sử dụng. Nên đây cũng là một vấn đề đối với iPhone 12 Pro Max cũ. Cúng giống như phần tai thỏ thì Touch ID cũng là một vấn đề trên chiếc điện thoại này. Mặc dù đã được áp dụng Face ID trên chiếc điện thoại này nhưng có một số người vẫn không thích và họ thích Touch ID hơn vì sự thuận tiện của tính năng này. Face ID có những bất cập mà chúng ta sử dụng khi đeo khẩu trang hay đang đi đường, chúng ta cần phải cởi bỏ mọi thứ trên khuôn mặt của mình thì chiếc điện thoại này mới có thể nhận diện được không như Touch ID, chúng ta chỉ cần chạm vân tay vào là xong.

  Tai thỏ vẫn lớn và không có Touch ID

  Sạc chưa nhanh và thời lượng Pin thấp hơn những thế hệ trước

  Mặc dù được cải thiện hơn thế hệ trước nhưng tăng từ 18W lên 20W vẫn không đủ để có thể cải thiện thời gian sạc của chiếc điện thoại này. Có rất nhiều những chiếc điện thoại của các thương hiệu khác đã sử dụng sạc 120W rút ngắn đi rất nhiều thời gian để sạc đầy một chiếc điện thoại. Đây là một điều mà Apple cần phải cải thiện trong những thế hệ sắp tời. Nếu muốn sạc nhanh thì bạn cần phải mua thêm bộ nguồn cao hơn 20W điều này sẽ làm bạn mất thêm chi phí.

  Được ra mắt sau iPhone 11 Pro Max hẳn 1 năm nhưng thời lượng Pin của iPhone 12 Pro Max lại thấp hơn, đây vẫn là một thắc mắc đối với người dùng. Và đối với chiếc điện thoại iPhone 12 Pro Max cũ lại không đạt đủ 100% thời lượng pin như chiếc điện thoại mới nên nhiều người dùng lo lắng rằng chiếc điện thoạin này không thể phục vụ cho họ suốt ngày dài.

  Nhiều người dùng thích thiết kế của những phiên bản trước như iPhone 11 hơn và iPhone 12 Pro Max có trong lượng khá nặng

  Có rất nhiều người thích thiết kế của iPhone 12 Pro Max cũ vì nó vuông thành sát cạnh giống như iPhone 5 và trong rất sang trọng. Những lại có những người lại không thích thiết kế này và họ sẵn sàng mua iPhone 11 cũ thay vì iPhone 12 Pro Max cũ vì khi cầm iPhone 12 họ cảm thấy khó chịu khi chạm vào những cạnh vuông của chiếc điện thoại thậm trí gây ra cảm giác đau khi sử dụng lâu không giống như thiết kế mềm mại của iPhone 11. Ngoài ra trọng lượng của chiếc điện thoại này khá nặng lên tới 228 gr, điều này sẽ gây ra cảm giác mỏi nếu bạn sử dụng trong thời gian dài.

  Nhiều người dùng thích thiết kế của iPhone 12 Pro Max

  Phải công nhận rằng những điều trên đều là điểm yếu của iPhone 12 pro Max cũ nhưng chúng ta không thể phủ nhận rằng iPhone 12 Pro Max cũ là một chiếc điện thoại đáng để bỏ tiền ra mua nhất ở thời điểm hiện tại. Bởi vì những lợi ích mà chiếc điện thoại này mang lại cho người dùng quá nhiều và chẳng thua kém gì so với những chiếc điện thoại mới ra. Mặc dù thua kém hơn một số chiếc về tần số quét ở cùng tầm giá nhưng chắc chắn răng hiệu năng của chiếc điện thoại này vượt trội hơn nhiều so với những chiếc điện thoại đó. Sau đây sẽ là một số điểm mạnh và những phương pháp khắc phục những điểm yếu trên của chiếc điện thoại iPhone 12 Pro Max cũ.

  Hiệu năng mạnh mẽ 

  Với con Chip Apple A14 Bionic của Apple và chiếc RAM 6GB thì chiếc điện thoại này có thể "cân" tất cả các thể loại game có đồ hoạ cao và tất cả những ứng dụng hay phần mềm có kích thước lớn một cách mượt mà không hề có hiện tượng giật lag hay gặp bất cứ lỗi gì trong suốt quá trình trải nghiệm. Đây là điều mà rất ít chiếc điện thoại có cùng tầm giá với nó có thể làmg được.

  Hiệu năng mạnh mẽ 

  Khắc phục vấn đề bị xước và phần cạnh vuông, sắc

  Điều duy nhất giúp khắc phục những vấn đề này đó chính là chúng ta mang thêm ốp cho chiếc điện thoại iPhone 12 Pro Max cũ, điều này giúp cho bạn che được những vết xước và giúp bạn cầm nắm không còn cảm giác khó chịu, đau nhức khi sử dụng trong thời gian dài nữa. Ngoài ra chiếc ốp còn có thể giúp bạn bảo vệ an toàn cho chiếc điện thoại khi bị rơi hay va đập.

  >>>Xem thêm: Top 5 ốp lưng iPhone 12 Pro Max đẹp, cute và chất nhất

  Khắc phục tình trạng Pin

  Để khắc phục được tối đa về việc này thì bạn cần lựa chọn những cửa hàng uy tín để mua hàng ví dụ như cửa hàng của chúng tôi để có thể mua được những chiếc điện thoại còn dung lượng pin cao và nguyên Pin chính hãng chưa qua thay thế. Điều này giúp cho bạn có thời gian trải nghiệm lâu hơn. Với một chiếc điện thoại có dung lượng Pin từ 80% trở lên vẫn đủ để có thể phục vụ cho bạn cả ngày mà không cần phải sạc nên bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này.

  Ngoài ra có một cách khắc phục khác nữa đó chính là chúng ta mua thêm cục pin dự phòng. Việc mua thêm cục pin dự phòng sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc sạc điện thoại và có thể thuận tiên đem đi mọi nơi để sử dụng không như cục sạc chúng ta phải cần một nơi có thể cắm thì mới có thể sử dụng được.

  Giá iPhone 12 Pro Max cũ ở thời điểm hiện tại

  Đang trong thời điểm giảm giá nên chiếc điện thoại này ở cửa hàng Di Động Thông Minh hiện có giá là: 

  iPhone 12 Pro Max cũ 128GB 256GB 512GB
  Giá 15.990.000đ 16.690.000đ 18.390.000đ

  Mua: iPhone 12 Pro Max cũ

  Địa chỉ mua hàng

  Bạn có thể mua trực tiếp thông qua website: https://didongthongminh.vn hoặc đến trực tiếp cửa hàng thông những địa chỉ sau:

  • 75 Quảng Oai, Ba Vì, Hà Nội
  • 137 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội
  • 119 Thái Thịnh Đống Đa Hà Nội
  • 701 Lê Hồng Phong, P.10, Quận 10, TP HCM
  • 12 Điện Biên Phủ Hải Phòng
  • 35B Chợ Con, gần Hồ Bạch Đằng, TP Hải Dương
  • 65 Hàm Nghi, quận Thanh Khê, Đà Nẵng
  • 65 Hải Phòng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • 58E Đường 3/2, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

  Tổng kết

  Như các bạn đã thấy tôi đã tìm hiểu và tổng hợp được những lí do chính mà người dùng không yêu thích và lựa chọn chiếc iPhone 12 Pro Max cũ để các bạn có thể dễ dàng nhận thấy. Nhưng không phải vì thế mà chúng ta đánh giá thấp chiếc điện thoại này. Tôi xin nhắc lại đây là chiếc điện thoại đáng mua nhất trong cùng tầm giá nên đừng vì những lỗi nhỏ kia mà chúng ta bỏ qua chiếc điện thoại iPhone 12 Pro Max cũ ngon bổ rẻ này. Nếu có điều kiện hãy nhanh tay sở hữu ngay cho mình chiếc điện thoại này để có thể trải nghiệm tất cả những công dụng của chiếc điện thoại này.

  >>>Xem thêm: 3 phút tôi sẽ chứng minh được iPhone 12 Pro Max cũ là một lựa chọn tốt

  Tác giả ManhHung
  Bạn đang xem: Tại sao nhiều người lại không thích iPhone 12 Pro Max cũ?
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *