Sửa chữa, thay pin, ép kính điện thoại uy tín lấy ngay, giá rẻ nhất tại khu vực Quảng Oai, Ba Vì - Di Động Thông Minh

27/02/2019 9503 Tác giả: Admin

Thực trạng cho chúng ta thấy thì “một người hư, vạn chỗ sửa”, việc lựa chọn được một đơn vị uy tín để sửa chữa uy tín là tương đối khó khăn, lựa chọn được đơn vị sửa chữa uy tín để sửa chữa xong máy vẫn hoạt động tốt đôi khi còn quan trọng hơn cả chọn địa chỉ mua hàng. Di Động Thông Minh 75 ngã ba Quảng Oai – Ba Vì là đơn vị sửa chữa điện thoại uy tín lâu đời khiến bạn không thể bỏ qua.

Dịch vụ sửa chữa thuận tiện

Địa chỉ Di Động Thông Minh 75 ngã ba Quảng Oai – Ba Vì nằm ngay tại vị trí đắc địa thuộc trung tâm huyện Ba Vì, toạ lạc giữa ngã 3 Quảng Oai ở vị trí 2 mặt tiền, góc đường Quảng Oai và lối vào chợ nên rất thuận tiện trong việc đi lại và tìm kiếm, chúng ta hoàn toàn có thể gửi máy sửa rồi đi chợ xong quay ra thì chiếc máy của mình đã được đội ngũ kĩ thuật xử lý xong đâu vào đó cả rồi, thật tiện lợi đúng không nào ?

Tay nghề thợ sửa chữa

Sửa chữa điện thoại nói chung là công việc không hề đơn giản. Đây là công viêc khá phức tạp đòi độ chính xác cao, kinh nghiệm, sự cẩn thận, tỉ mẩn và phải là một người có tâm với nghề. Vậy để tìm được những thợ sửa có tay nghề tốt, người dùng nên tìm đến những cửa hàng điện thoại có lịch sử hoạt động nhiều năm trên thị trường, đã khẳng định được sự uy tín, tin dùng của khách hàng. Di Động Thông Minh 75 Quảng Oai – Ba Vì là hệ thống thuộc didongthongminh.vn đã có lịch sử hoạt động 7 năm trên thị trường với đội ngũ nhân viên được đào tạo xuất xắc theo quy trình làm việc có hệ thống.

Chính sách bảo hành

Một chính sách tốt là việc bảo hành các sản phẩm sau khi sửa chữa phải nhất từ 1-12 tháng, có những lỗi bảo hành lên đến 12 tháng tùy thuộc vào lỗi, khi lỗi quay lại không bị cửa hàng sử dụng các chiêu trò, né tránh trách nhiệm.

Có khá nhiều cửa hàng có chế độ bảo hành “bao test” từ 3-7 ngày, có nghĩa là trong khoảng thời gian từ 3-7 ngày đầu sau khi sửa chữa xong nếu máy xảy ra lỗi cửa hàng sẽ đồng ý sửa lại không tính phí còn ngoài 7 ngày thì cửa hàng sẽ không còn trách nhiêm gì hết. Đây là một chính sách được cho là không tốt vì phần nào đó gây khó khăn cho người sử dụng vì thời gian bảo hành quá ngắn, chưa có đủ thời gian test lại máy không yên tâm khi sử dụng.

Yếu tố về giá cả

Giá cả phải phụ thuộc vào rất nhiều chất lượng dịch vụ, tay nghề của người thợ và chính sách bảo hành nơi sửa chữa. Thực tế trên thị trường bạn muốn sửa giá nào cũng có nhưng sau khi sửa xong chất lượng ra sao, linh phụ kiện thay thế có chính hãng không, có bị tráo đổi đồ không thì chưa ai dám chắc. Chúng ta thường nói vui với nhau rằng “tốt thì không rẻ, mà rẻ thì chưa chắc đã đã tốt” vậy nên Di Động Thông Minh luôn luôn cung cấp một mức giá hợp lý và chất lượng.

Trung tâm bảo hành trên toàn quốc

Di Động Thông Minh có các showroom ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam, quy mô phân bố các trung tâm sửa chữa rộng rãi cũng là một yếu tố tương đối quan trọng mà chúng ta cũng cần lưu ý, khi chọn nơi sử dụng dịch vụ sửa chữa thường thì những đơn vị hoạt động có nhiều cơ sở trên toàn quốc sẽ đáng lựa chọn hơn.

Di Động Thông Minh ngã ba 75 Quảng Oai – Ba Vì cam kết

  • Chất lượng linh kiện: để đảm bảo sự ổn định đồng nhất, và mang lại sự tin cậy tuyệt đối cho khách hàng, chúng tôi cam kết mọi linh kiện thay thế sửa chữa cho quý khách đều là linh kiện chính hãng, nói không với linh kiện lô, chất lượng kém. Máy sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng, đảm bảo hoạt động hoàn hảo trước khi giao lại cho quý khách. Mọi hoạt động tại trung tâm đều diễn ra hết sức minh bạch và rõ ràng dưới sự giám sát 24/24 của hệ thống camera.
  • Thời gian nhanh gọn: đến với chúng tôi, quý khách sẽ được phục vụ nhiệt tình, chu đáo. Mọi giây phút của quý khách đều được trân trọng. Đặc biệt, đối với các dịch vụ thay pin iPhone thời gian chờ lấy máy chỉ từ 20 phút; còn với dịch vụ sửa chữa/ép kính, thời gian sẽ được nhân viên tiếp nhận thông báo chính xác sau khi kiểm tra.
  • Giá cả cạnh tranh: các dịch vụ chúng tôi cung cấp luôn có giá hợp lý, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng với số tiền mình bỏ ra.
  • Cũng như các dịch vụ sữa chữa iPhone khác, sau khi thay pin tại trung tâm khách hàng sẽ nhận được chế độ bảo hành dài lâu.

Di Động Thông Minh 75 ngã ba Quảng Oai – Ba Vì hân hạnh là đơn vị cung ứng dịch vụ sửa chữa có mức giá rẻ và chính sách bảo hành tốt nhất tại khu vực, các khách hàng sẽ được phục vụ nhanh chóng nhất, hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Mọi thông tin xin liên hệ số hotline 0886007755 để được tư vấn và trợ giúp nhanh nhất các vấn đề.

Tác giả Admin
Bạn đang xem: Sửa chữa, thay pin, ép kính điện thoại uy tín lấy ngay, giá rẻ nhất tại khu vực Quảng Oai, Ba Vì - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *