Sự kiện Apple 'California Streaming' được công bố vào ngày 14 tháng 9 có gì?

11/09/2021 12058 Tác giả: Chi Bibi

Nội dung chính

mục lục

  Vậy là chỉ còn 4 ngày nữa sự kiện lớn nhất của Apple sẽ diễn ra, rất nhiều fan công nghệ đang háo hức chờ đợi những sản phẩm mới sẽ được ra mắt. Như thường lệ hàng năm, iPhone 2021, Apple Watch, iOS mới sẽ được công bố tại sự kiện này. Ngoài ra iPad Mini và AirPods 3 được cho là cũng sẽ xuất hiện.

  iPhone 13

  Apple sẽ phát hành 4 chiếc iPhone vào năm 2021, bao gồm iPhone 13 mini 5,4 inch, iPhone 13 6,1 inch, iPhone 13 Pro 6,1 inch và iPhone 13 Pro Max 6,7 inch. Qua hình ảnh render cho thấy những mẫu iPhone mới này sẽ tương đồng với iPhone 12 series nhưng cụm camera dày hơn và tai thỏ nhỏ hơn.

  Nút bên, nút tắt tiếng và nút âm lượng có thể thấp hơn một chút và một số thay đổi thiết kế lớn nhất sẽ đến với máy ảnh. IPhone 13 Pro sẽ có một camera lớn hơn và iPhone 13 mini và iPhone 13 sẽ có các ống kính được sắp xếp theo đường chéo. Các vết lồi trên máy ảnh có thể dày hơn, nhưng các ống kính riêng lẻ sẽ nhô ra ít hơn.

  Các mẫu iPhone 13 Pro được đồn đại sẽ có màn hình "ProMotion" 120Hz để c đưa iPhone ngang hàng với iPad Pro. Bên trong, làchip A15 5nm và giống như tất cả các bản cập nhật cho chip A-series, nó được kỳ vọng sẽ mang lại những cải tiến về hiệu suất , giúp tăng tuổi thọ pin. Modem X60 của Qualcomm sẽ mang lại tốc độ kết nối 5G nhanh hơn và vùng phủ sóng 5G tốt hơn, và Apple dự kiến ​​sẽ mang kết nối mmWave siêu nhanh đến nhiều quốc gia.

  Apple Watch Series 7

  Apple Watch Series 7 sẽ có các tùy chọn kích thước 41mm và 45mm mới, tăng từ 40mm và 44mm. Kết hợp với viền mỏng hơn, vuông vức hơn điều này sẽ cho phép màn hình lớn hơn đáng kể cũng sẽ bao gồm một kỹ thuật cán mới giúp đưa màn hình đến gần bề mặt đồng hồ. 

  Apple Watch Series 7 phù hợp hơn với iPhone 13 vì nó áp dụng cùng một thiết kế viền phẳng, đó là một sự thay đổi lớn so với các cạnh cong của Apple Watch kể từ khi được giới thiệu vào năm 2015.

  Apple được cho là đang gặp một số khó khăn trong việc tăng cường sản xuất hàng loạt Apple Watch Series 7, vì vậy việc ra mắt thực tế của nó có thể bị trì hoãn một chút so với iPhone 13 hoặc số lượng bán ra ban đầu rất hạn chế.

  Airpods 3

  Mặc dù Airpods 3 ít khả năng được ra mắt tại sự kiện so với iPhone 13 và Apple Watch nhưng đây cũng là thiết bị được iFan mong đợi. AirPods 3 sẽ được đại tu thiết kế với giao diện giống AirPods Pro hơn.

  Về tính năng, AirPods 3 sẽ có chất âm được cải thiện so với Airpods 2, thời lượng pin lâu hơn, thêm khả năng kháng nước và mồ hôi. Tuy nhiên, thiết bị sẽ không có chống ồn chủ động như AirPods Pro và sẽ ra mắt với mức giá dễ chịu hơn.

  Trên đây là 3 sản phẩm dự kiến sẽ ra mắt tại sự kiện Apple vào đêm ngày 14/09 tới đây. Bạn mong chờ sản phẩm nào nhất? 

  Tác giả Chi Bibi
  Bạn đang xem: Sự kiện Apple 'California Streaming' được công bố vào ngày 14 tháng 9 có gì?
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *