Sony Xperia Z2 sẽ có hàng chính hãng tại Việt Nam vào ngày 7/5 - Di Động Thông Minh

04/03/2019 10620 Tác giả:

Dù đã được Sony giới thiệu cách đây hơn 1 tháng thế nhưng Sony Xperia Z2 vẫn chưa chính thức được bày bán trên thị trường. Tuy nhiên, điều này sắp được thay đổi khi mới đây một thông báo từ Sony cho biết hãng này sẽ bán ra Xperia Z2 ngay trong ngày 7/5 tới. Như vậy, thời hạn bán ra của siêu phẩm này đã bị kéo lùi tới hơn 1 tháng so với thông cáo báo chí của nhà sản xuất Nhật Bản hồi đầu năm.

Sony Xperia Z2 là một trong những siêu phẩm đang được người dùng đón đợi, nó đã nhanh chóng chiếm lấy sự chú ý của người dùng vào đại hội MWC 2014 trước đối thủ Samsung Galaxy S5. Theo những thông tin trước đây nhiều khả năng siêu phẩm Sony Xperia Z2 sẽ lên kệ ngay trong tháng 4 nhưng dường như do tình trạng khan hàng nên một số thị trường phải lùi ngày lên kệ, trong đó có thị trường Việt Nam.Được biết Sony Việt Nam cho biết Xperia Z2 sẽ có hàng chính hãng từ ngày 7/5 tới đây.

Lý do được đưa ra để giải thích cho việc này là do tình trạng khan hàng trên diện rộng. Chính việc không đủ các linh kiện cần thiết đã kéo dài thời gian sản xuất và tích hàng trước khi tung ra thị trường của Sony Xperia Z2. Trước tình trạng này, doanh số của Sony Xperia Z2 có thể sẽ gặp khó khăn bởi hai đối thủ cạnh tranh chính là HTC One M8 và Galaxy S5 sẽ được bán ra ngay trong tháng 4, siêu phẩm của Sony sẽ bỏ lỡ giai đoạn lên đời smartphone cao cấp đầu năm 2014 của người dùng.

NguyenMai(Theo Phonearena)

Tác giả
Bạn đang xem: Sony Xperia Z2 sẽ có hàng chính hãng tại Việt Nam vào ngày 7/5 - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *