Sony Xperia Z2 Compact đã chính thức lộ diện - Di Động Thông Minh

04/03/2019 3178 Tác giả:

Tài liệu FCC vừa đăng tải thông tin liên quan đến thiết bị có tên Sony SO-04F Altair, được phân phối bởi nhà mạng NTT DoCoMo. Với tên gọi của nó, SO-04F có thể sẽ là Xperia Z2 Compact. Như chúng ta đã biết thì phiên bản Sony Xperia Z1 dành cho nhà mạng NTT DoCoMo (Nhật Bản) có tên mã là SO-01F, phiên bản Z1 Compact có tên SO-02F, phiên bản Xperia Z2 và Z2 Compact theo trình tự đó sẽ lần lượt là 03F và 04F.

Sony Xperia Z1 cho NTT DoCoMo có tên model là SO-01F, và Z1 Compact (dưới tên Z1 f) là SO-02F, do đó Xperia Z2 và Z2 Compact nhiều khả năng sẽ có tên model tương ứng lần lượt là SO-03F và SO-04F, mặc dù bản thân phía Sony chưa xác nhận điều này.

Theo thông tin vừa đăng tải thì thì chiếc điện thoại Sony SO-04F có kích thức 127.6 x 65.5mm, dài và rộng hơn so với phiên bản Xperia Z1 Compact. Hình ảnh cho thấy mặt sau của một chiếc Xperia với cảm biến máy ảnh 20.7MP ống kính Sony G. Bên cạnh đó thì vị trí của đèn flash LED cho thấy đây là phiên bản Sony Xperia Z Compact chứ không phải là của Xperia Z1 hay Xperia Z2 bởi vị trí đèn flash của Xperia Z2 nằm ngay bên dưới camera.

Từ bản thiết kế được cung cấp bởi FCC – SO-04F Altair, các bạn có thể dễ dàng thấy vị trí camera ở mặt trước và các vị trí cảm biến tương tự như Z1 Compact. Hơn nữa về mặt thông số kỹ thuật, dự đoán Xperia Z2 Compact sẽ ngang ngửa với Xperia Z2, tất nhiên là màn hình sẽ nhỏ hơn. Hi vọng hãng Sony sẽ sớm công bố chiếc smartphone mới này.

NguyenMai (Theo GMSarena)

Tác giả
Bạn đang xem: Sony Xperia Z2 Compact đã chính thức lộ diện - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *