Sony tiếp tục khai tử dòng Xperia M và C Series để tập trung phát triển dòng X Series? - Di Động Thông Minh

04/03/2019 6160 Tác giả:
Vào hồi tháng 2 vừa qua, Sony đã chính thức tuyên bố khai tử dòng Xperia Z Series với nhiều các siêu phẩm đình đám một thời như Z, Z1, Z2, Z3, Z5 v.v và cho ra một dòng mới mang tên X Series làm nhiều fan hâm mộ trên thế giới phải bất ngờ. Và hôm nay, chúng ta có thêm một tin tức nữa về việc hãng này sẽ khai tử tiếp hai dòng M và C thuộc phân khúc tầm trung.

Theo như bài thuyết trình giới thiệu sản phẩm của Sony Mobile thì có lẽ tất cả các smartphone từ tầm trung đến phân khúc cao cấp của hãng này trong thời gian tới sẽ hoàn toàn thuộc dòng X series. Và ít nhất điều này sẽ kéo dài cho đến năm 2018 hoặc nếu như Sony ngừng kinh doanh mảng di động.

Thực tế cho thấy những năm vừa qua mảng di động là một nỗi buồn của Sony khi mà hãng liên  tiếp thua lộ nặng nề khi các smartphone cao cấp của hãng không có đủ sức cạnh tranh với các mẫu flagship khác đến từ Samsung như Galaxy S6 hay Apple iPhone 6, 6 Plus chưa kể đến những mẫu sản phẩm khác đến từ thị trường Trung Quốc với cấu hình và tính năng vượt trội mà mức giá lại rẻ hơn rất nhiều.

Với một cái tên mới, hi vọng Sony sẽ thành công hơn và mang đến cho người dùng trên toàn thế giới những sản phẩm tuyệt vời hơn.

Tác giả
Bạn đang xem: Sony tiếp tục khai tử dòng Xperia M và C Series để tập trung phát triển dòng X Series? - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *