Sony phát hành sạc không dây cho Xperia Z2 - Di Động Thông Minh

04/03/2019 4991 Tác giả:

Với những yêu công nghệ thì rõ ràng “không dây hóa” mọi thứ luôn là xu thế mà họ ưa thích. Sony đã giới thiệu siêu phẩm Xperia Z2 hồi cuối tháng 2 vừa qua, ngoài những công nghệ mới về màn hình, âm thanh thì có lẽ hãng còn giấu trong đó một vài tính năng ẩn nữa, có thể là sạc không dây.


Theo một số trang tin công nghệ nổi tiếng nước ngoài Sony đang lên kế hoạch phát hành một cặp phụ kiện mới được thiết kế cho Xperi Z2, chúng cho phép bạn sạc không dây cho Xperia Z2. Nhà bán lẻ Clove của nước Anh đã nhận được một số thông tin chi tiết ban đầu về bộ đôi này, tiếc rằng thông tin về chúng hiện giờ rất ít, không có hình ảnh cũng như thông số kĩ thuật phần cứng của 2 thiết bị trên.
Nhưng theo nhà bán lẻ Clove của Anh, Sony sắp sửa tung ra 2 model sạc không dây WCH10 có giá 54,99 Bảng ~ 1,9tr đồng và mẫu cao cấp hơn WCR12 là dạng cover có giá 69,99 Bảng tương đương 2,5tr đồng. Chưa ai biết hình dáng và thông số cụ thể của bộ phụ kiện này ra sao. Chỉ biết rằng khoảng thời gian hãng tung ra WCH10 là tháng 4, WCR12 là tháng 6.

Ảnh chụp của hãng bán lẻ CLOVE tại Anh.
Nguồn: PhoneArena

Tác giả
Bạn đang xem: Sony phát hành sạc không dây cho Xperia Z2 - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *