So sánh camera Galaxy S23 Ultra và Galaxy S22 Ultra, máy nào vượt trội hơn

03/02/2023 988 Tác giả: TuanMinh

Nội dung chính

mục lục

  Vào ngày 2 tháng 2, Samsung đã chính thức giới thiệu đến người dùng mẫu Smartphone cao cấp nhất của họ Galaxy S23. Rất nhanh, didongthongminh đã so sánh camera Galaxy S23 Ultra và Galaxy S22 Ultra. Nếu bạn muốn biết máy nào tốt hơn, hãy theo dõi bài viết bên dưới nhé!

  So sánh camera Galaxy S23 Ultra và Galaxy S22 Ultra

  Chúng tôi sử dụng chế độ thu phóng 1x, 3x và 10x trên Galaxy S23 Ultra để so sánh với máy ảnh tương đương của Galaxy S22 Ultra. Kết quả thu được, cảm biến 200MP mang lại kết quả chi tiết hơn so với cảm biến 108MP. So với ảnh chụp bởi S22 Ultra, độ sắc nét của ảnh chụp bởi Galaxy S23 Ultra đã được nâng cao, giúp tăng cảm giác chi tiết.

  camera s23 Ultra

  Ảnh được chụp trên Galaxy S23 Ultra

  Ảnh được chụp trên Galaxy S22 Ultra

  Tại chế độ 3x và 10x, Galaxy S23 với độ chi tiết cao, giữ được kết cấu đẹp của bức ảnh. Ngược lại, Galaxy S22 đem đến bức hình nhiều nhiễu hơn, kết cấu bức ảnh bị làm mờ kém chân thực.

  Ảnh được chụp trên Galaxy S23 Ultra

  Ảnh được chụp trên Galaxy S22 Ultra

  Một vài bức ảnh tiếp theo được chụp bên trong. Với bối cảnh môi trường ánh sáng tốt và môi trường ánh sáng mờ yếu. Cả hai sản phẩm đều cho ra những bức hình với chất lượng cao.

  Galaxy S23 Ultra trong môi trường đủ sáng

  Galaxy S22 Ultra trong môi trường đủ sáng

  Galaxy S23 Ultra trong môi trường thiếu sáng

  Galaxy S22 Ultra trong môi trường thiếu sáng

  Hình ảnh của Galaxy S22 Ultra trong hơn nhưng kém chi tiết hơn. Galaxy S23 Ultra chụp được mức độ chi tiết cao hơn nhưng cũng có một số nhiễu. Tùy theo sở thích mỗi người, bạn có thể lựa chọn đánh đổi Galaxy S22 Ultra lấy S23 Ultra giúp có được những tấm hình chi tiết hơn.

  Tổng kết

  So sánh camera Galaxy S23 Ultra và Galaxy S22 Ultra cho thấy không khác biệt nhau quá lớn. Galaxy S23 Ultra cho ra những bức hình với độ chi tiết cao, hình ảnh tốt cũng rất đáng để bạn lựa chọn.

  Nếu bạn quan tâm Galaxy S23 Ultra hay những mẫu điện thoại Samsung khác. Hãy đến với Di Động Thông Minh, hệ thống uy tín trải dài từ Nam ra Bắc giúp bạn dễ dàng mua sắm và trải nghiệm. Đặc biệt, hiện tại đang có rất nhiều trương trình khuyến mãi hậu hĩnh cho người sở hữu sớm nhất mẫu điện thoại Galaxy S23 Series. Hãy nhanh tay đến và trải nghiệm nhé!

   

   

  Tác giả TuanMinh
  Bạn đang xem: So sánh camera Galaxy S23 Ultra và Galaxy S22 Ultra, máy nào vượt trội hơn
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *