Siêu phẩm Xiaomi Mi Note 2 tiếp tục lộ ảnh thực tế với màn hình cong tràn 2 cạnh tuyệt đẹp - Di Động Thông Minh

04/03/2019 6659 Tác giả:
Siêu phẩm Xiaomi Mi Note 2 được cho là sẽ sở hữu dung lượng 6 GB RAM, 128 GB bộ nhớ trong.

Mới đây siêu phẩm mới nhất sắp sửa được trình làng mang tên Mi Note 2 của Xiaomi tiếp tục bị lộ ảnh thực tế. Những bức ảnh này đã để lộ rõ ràng về phần màn hình cong tràn cạnh tương tự như siêu phẩm Samsung Galaxy S7 Edge đang có mặt trên thị trường.

Các thông số cấu hình vẫn không có gì thay đổi so với những đồn đoán trước đó. Cụ thể siêu phẩm này sẽ được trang bị bộ vi xử lí Qualcomm Snapdragon 821, màn hình kích thước 5.5 inch tấm nền OLED với 2 tùy chọn độ phân giải 2K QHD và Full HD. Máy sẽ có dung lượng 6 GB RAM và 128 GB bộ nhớ trong.

Ngoài ra như đề cập bên trên, Xiaomi Mi Note 2 sẽ có thiết kế màn hình cong tràn 2 cạnh và được trang bị một hệ thống camera kép hiện đại.

Tuy nhiên, khá đáng tiếc khi vẫn chưa có thông tin gì về mức giá của siêu phẩm này. Nếu như Xiaomi vẫn giữ chính sách bán hàng với mức giá hấp dẫn thì chắc chắn, đây sẽ là một đối thủ cạnh tranh cực kì mạnh đối với các mẫu siêu phẩm hiện nay, đặc biệt sắp tới có sự góp mặt thêm của Apple iPhone 7 Plus cũng được kì vọng sẽ được trang bị hệ thống camera kép.

Tác giả
Bạn đang xem: Siêu phẩm Xiaomi Mi Note 2 tiếp tục lộ ảnh thực tế với màn hình cong tràn 2 cạnh tuyệt đẹp - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *