Sản Phẩm Apple Certified Pre-Owned là gì? | didongthongminh.vn

04/03/2019 5900 Tác giả:

iPhone, iPad là những sản phẩm được ưa chuộng nhất của Việt Nam, người dùng đang có nhiều lựa chọn về mức giá, thường những sản phẩm máy mới 100% nguyên Seal, chưa kích hoạt sẽ có giá khá cao, trong khi những chiếc máy cũ có giá rẻ hơn nhưng nhiều bạn lại cân nhắc chất lượng cũng như chất lượng bảo hành. Vì vậy những chiếc iPhone, iPad Pre-Owned đang là 1 lựa chọn hoàn hảo khi vừa có mức giá mềm lại vẫn đảm bảo chất lượng máy mới, hưởng đầy đủ các chính sách bảo hành của Apple. Hàng Pre-Owned hay Certified Pre-Owned là gì, hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết này.

Những sản phẩm Certified Pre-Owned được đóng hộp gần như không các biệt so với hàng Brandnew

 

1. iPhone, iPad Certified Pre-Owned là gì?

iPhone 6 Plus Pre-Owned là sản phẩm điện thoại mới (Chưa ai dùng) với số imei, serial mới hoàn toàn được sản xuất từ một số thành phần linh kiện được đảm bảo từ chính Apple . Vẫn được bảo hành 12 tháng chính hãng của Apple

Vỏ hộp được phân biệt bởi dòng chữ Apple Certified Pre-Owned 

Những lỗi gặp phải có thể là lỗi phần cứng hay đơn giản chỉ là bị cấn xước nhẹ, Apple sẽ kiểm định, khắc phục và cho đóng gói lại, khiến chúng trở thành một sản phẩm hoàn hảo gần như nguyên bản để trở về với thị trường. Một sản phẩm được chứng nhận “Certified Pre-Owned” của Apple được kèm theo đầy đủ phụ kiện như hàng Brandnew và hưởng chế độ bảo hành chính hãng không khác gì hàng mới. Hiểu đơn giản đây là những chiếc điện thoại mới (Chưa ai dùng) với số IMEI, Serial mới hoàn toàn được sản xuất từ một số thành phần linh kiện của chính Apple. Những loại sản phẩm này được sản xuất mới và đảm bảo toàn bộ quy trình, quy chuẩn xuất xưởng 1 sản phẩm mới.

Đặc điểm của hàng Pre-Owned

* Máy mới nguyên hộp, được đóng gói phụ kiện zin 100%

* Chưa kích hoạt đủ bảo hành, đủ bảo hành 12 tháng chính hãng của Apple

* Hộp trắng có chữ Pre-Owned

Khách hàng sẽ được tự tay bóc seal kích hoạt sản phẩm, chất lượng như máy mới

 

2. Hàng iPhone, iPad Certified Pre-Owned có đảm bảo chất lượng hay không?

Như đã phân tích ở trên, một sản phẩm được gắn mác “Certified Pre-Owned” đều được trải qua các bước kiểm tra nghiêm ngặt được giảm sát và thực hiện bở chính Apple như:

– Kiểm tra toàn diện từ hình thức đến phần cứng bên trong

– Thay mới các thành bị lỗi, khiếm khuyết nếu có phát hiện, những linh kiện thay mới đều là linh kiện chuẩn của chính Apple.

– Máy sẽ được trải qua công đoạn làm mới hoàn toàn

– Đóng gói cẩn thận bao gồm phụ kiện mới zin 100%

– Máy sẽ được Reset hệ thống trả về hệ điều hành nguyên bản ban đầu và được cung cấp IMEI, Serial mới hoàn toàn theo tiêu chuẩn được Apple chứng nhận“Certified Pre-Owned”.

– Kiểm tra cuối cùng trước khi xuất xưởng trở về thị trường.

Những sản phẩm Certified Pre-Owned có giá rẻ hơn so với máy mới, nhưng yên tâm chất lượng hơn máy cũ

Vì vậy hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Khi đi mua iPhone iPad Certified Pre-Owned người dùng vẫn được tự tay bóc Seal sản phẩm, tự kích hoạt bảo hành và hưởng đầy đủ các quyền lợi chính sách như 1 chiếc máy mới 100%. Check IMEI hoặc Serial của những sản phẩm Certified Pre-Owned trên trang chủ Apple sẽ có thông báo chưa kích hoạt, và nếu lắp sim sẽ còn đủ 12 tháng bảo hành của Apple.

Những sản phẩm Certified Pre-Owned vẫn chưa kích hoạt và đủ bảo hành 12 tháng của Apple

3. Được lợi gì khi mua iPhone, iPad Certified Pre-Owned

Lợi thế rõ ràng nhất của hàng Certified Pre-Owned so với hàng mới 100% Brandnew chính là về giá rẻ hơn. Lấy ví dụ iPhone 6 Plus 16Gb nguyên Seal chưa kích hoạt đủ bảo hành có giá 12tr290, thì sản phẩm Pre-Owned chỉ có giá là 11tr990, rẻ hơn 300K mà đều là máy mới, nguyên Seal, chỉ khác nhau 1 dòng chữ nhỏ Apple Certified Pre-Owned trên vỏ hộp.

Trong khi so với sản phẩm cũ mặc dù những chiếc máy “Certified Pre-Owned” có giá cao hơn nhưng nếu tính kỹ, mức giá chênh không nhiều người dùng sẽ yên tâm hơn bởi hàng Certified Pre-Owned  sẽ có:

  • Bộ phụ kiện Zin 100% sạc cable tai nghe có giá bán lẻ lên tới cả triệu đồng khi mua lẻ bên ngoài
  • Máy nguyên Seal, người dùng được tự tay bóc seal kích hoạt
  • Máy còn đủ bảo hành so với máy cũ chỉ được bảo hành 3 – 6 tháng
  • Không cần phải test máy kiểm tra khi đi mua.

Rõ ràng “Certified Pre-Owned” sẽ mang lại sự yên tâm hơn so với máy cũ mà giá cả lại mềm hơn so với máy mới Brandnew.

Người dùng sẽ sở hữu bộ phụ kiện zin chính hãng khi mua những sản phẩm Certified Pre-Owned

 

4. Cần lưu ý gì trước khi mua iPhone, iPad Certified Pre-Owned

Điều quan trọng nhất đó là các bạn cần lựa chọn hệ thống uy tín trước khi mua những sản phẩm Certified Pre-Owned, bởi hầu hết những chiếc máy này đều được nhập về dưới dạng xách tay, bảo hành trực tiếp tại các cửa hàng. Người dùng cần yêu cầu của hàng cam kết chất lượng sản phẩm, nếu không đúng như hàng Certified Pre-Owned, phụ kiện fake hoặc máy có lỗi thì cần bồi thường ra sao. Có chính sách hoàn tiền hay bảo hành như thế nào…

Di Động Thông Minh là đơn vị phân phối uy tín các sản phẩm iPhone, iPad Certified Pre-Owned 

5. Phân biệt hàng Certified Pre-Owned với hàng Refurbish và hàng Trả Bảo Hành.

Hàng Refurbish Là các sản phẩm điện thoại đã qua sử dụng được tân trang (vỏ, fix các lỗi) bởi các công ty thứ 3 và được bán cho người dùng. Cũng được Apple chứng nhận chất lượng, những sản phẩm này vẫn nguyên Seal, chưa kích hoạt, có những máy còn đủ bảo hành 12 tháng, nhưng nhiều máy sẽ bị trôi, hoặc không đủ bảo hành 12 tháng của Apple sau khi kích hoạt sử dụng.

Hàng Trôi Bảo Hành là những sản phẩm được sản xuất theo một Serial riêng biệt và chỉ có máy trần, được Apple sản xuất dự trữ bán cho các nhà phân phối để phục vụ công tác đổi bảo hành khi máy bị lỗi. Những máy đổi bảo hành này cũng là máy chưa kích hoạt, nhưng sau khi kích hoạt thời gian bảo hành còn lại sẽ bị trôi, bằng đúng thời gian bảo hành còn lại của những máy bị lỗi trước đó và đương nhiên sẽ không còn đủ 12 tháng nữa.

Hiện Di Động Thông Minh là đơn vị phân phối hàng đầu những sản phẩm iPhone, iPad, ngoài những chiếc máy mới 100%, máy qua sử dụng, hệ thống cũng có khá nhiều sản phẩm Certified Pre-Owned được đảm bảo và cam kết chất lượng. Các bạn có thể qua hệ thống các Showroom của Di Động Thông Minh trên toàn quốc để được trải nghiệm và hỗ trợ tốt nhất

Mời các bạn tham khảo thêm tại : 

 

Hệ thống Di Động Thông Minh hiện tại đang có 15 cơ sở chính trên toàn quốc
– 119 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội
– 208 Xã Đàn – Phương Liên – Đống Đa – Hà Nội
– 95 Xuân Thủy, Cầu Giấy Hà Nội
– 65 Hàm Nghi – Thanh Khê – Đà Nẵng
– 95 Hàm Nghi – Thanh Khê – Đà Nẵng
– 392 Hoàng Diệu – Phường 5 – Quận 4 – TP.HCM
– 602 Lê Hồng Phong – Phường 10 – Quận 10 – TP.HCM
– 699 Lê Hồng Phong – Phường 10 – Quận 10 – TP.HCM
– 701 Lê Hồng Phong – Phường 10 – Quận 10 – TP.HCM
– 325 Hoàng Văn Thụ – Phường 2 – Quận Tân Bình – TP.HCM
– 482 Quang Trung – Phường 10 – Quận Gò Vấp
– 55 3/2- Xuân Khánh – Quận Ninh Kiều – Cần Thơ
– 467 Lương Ngọc Quyến – TP.Thái Nguyên
– 56 Trần hưng Đạo, TP Hải Dương 

 

Tác giả
Bạn đang xem: Sản Phẩm Apple Certified Pre-Owned là gì? | didongthongminh.vn
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *