Samsung và Adidas mang đến Stan Smith Galaxy Buds Pro cực đỉnh

04/03/2019 3022 Tác giả:

Samsung và Adidas đang hợp tác để tạo ra một phiên bản đặc biệt của Galaxy Buds Pro lấy cảm hứng từ đôi giày thể thao Stan Smith huyền thoại mang tên Stan Smith Galaxy Buds Pro. Cặp Buds Pro mới có trong hộp màu trắng và xanh lục, nơi chứa Buds Pro phiên bản giới hạn trong một hộp đựng mũ snapback. Ngoài ra còn có một phiếu giảm giá để mua giày thể thao Stan Smith mới có phần trên của Adidas Primegreen được làm từ vật liệu tái chế.

Vỏ của phiên bản giới hạn Galaxy Buds Pro cũng được làm từ vật liệu tái chế phù hợp với nỗ lực cắt giảm chất thải gần đây của Adidas. Người dùng cũng nhận được chủ đề Adidas Originals tùy chỉnh được áp dụng trên điện thoại Galaxy của họ sau khi Buds Pro được ghép nối.

Có 2 đặc quyền khi sử dụng tai nghe Stan Smith Galaxy Buds Pro bao gồm giảm giá khi mua đôi Stan Smith và giao diện One UI của Samsung với chủ để Adidas Originals. Điều này cung cấp cho người dùng các biểu tượng, màn hình khóa cũng như màn hình tin nhắn và cuộc gọi với nhiều thương hiệu Adidas.

Stan Smith Galaxy Buds Pro sẽ phát hành tại Hàn Quốc vào ngày 7 tháng 4 lúc 7:30 tối theo giờ địa phương. Chỉ có 6000 chiếc bán sẵn và giá bán lẻ được đặt ở mức 279.000 KRW, tương đương 5,7 triệu VNĐ.

Các bạn có cảm nhận thế nào về siêu phẩm tai nghe sắp tới của Samsung? Bạn sẽ mua nó chứ? Hãy để lại comment bên dưới chia sẻ với chúng mình nhé. Đừng quên truy cập thường xuyên vào website didongthongminh.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về công nghệ

Tham khảo mẫu tai nghe chính hãng giá cực tốt tại: https://bom.to/tZRe05J4me0iP

Hotline: 0855.100.001

Fanpage: Di Động Thông Minh

 

Tác giả
Bạn đang xem: Samsung và Adidas mang đến Stan Smith Galaxy Buds Pro cực đỉnh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *