Samsung M10 giá dưới 3 triệu đồng có đáng để mua?

04/03/2019 11924 Tác giả:

Samsung M10 giá chỉ dưới 3 triệu, ở mức giá khá rẻ nhưng lại sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật trong tầm giá như camera kép, màn hình giọt nước, hiệu năng khá.

Samsung M10 giá dưới 3 triệu đồng có đáng để mua?

Là một chiếc máy có mức giá khá rẻ nhưng nhận thấy Galaxy M10 được Samsung chăm chút cũng khá kỹ càng. Chiếc máy có thiết kế nguyên khối với mặt lưng từ nhựa bóng, các góc cạnh xung quan được bo cong nên cảm giác cầm nắm rất thoải mái.

Các góc cạnh xung quan được bo cong nên cảm giác cầm nắm rất thoải mái

Mặt trước Samsung M10 là màn hình có kích thước lên đến 6.22 inch, đây là một kích thước màn hình lớn nhưng nhờ thiết kế camera giọt nước nên kích thước tổng thể của chiếc máy được tối ưu đi rất nhiều. Với kích thước này, không gian sử dụng của người dùng sẽ khá rộng rãi và rất thoải mái.

Tuy màn hình có kích thước lớn nhưng máy cầm trong tay khá gọn

Màn hình của Galaxy M10 sử dụng tấm nền TFT độ phân giải HD+ nên hình ảnh nếu nhìn kỹ sẽ có độ sắc nét không cao và khả năng hiển thị ngoài trời của màn hình này cũng chỉ mức khá. Nhưng dù sao với mức giá rẻ như vậy thì chất lượng màn hình này cũng khá ổn, đủ để có thể sử dụng máy hàng ngày để xem ảnh hay video.

M10 sử dụng màn hình thiết kế “giọt nước”

Camera tiếp tục là một điểm cộng cho chiếc máy này, máy được trang bị cụm camera kép gồm camera chính 13MP f/1.9 và camera góc rộng 5MP f/2.2. Với cụm 2 camera này sẽ giúp chiếc máy linh hoạt hơn trong các tình huống chụp, camera góc rất hữu ích khi chụp phong cảnh hay chụp nhóm nhiều người, chúng ta sẽ có một bức ảnh lấy được nhiều cảnh vật chi tiết hơn.

Cụm camera kép gồm camera chính 13MP f/1.9 và camera góc rộng 5MP f/2.2

Hơn thế nữa, camera còn hỗ trợ cả chụp xóa phông với tính năng Live focus, tuy nhiên tính năng này dùng phần mềm để giả lập hiệu ứng xóa phông nên chỉ có thể chụp người vì tính năng này yêu cầu nhận diện được khuôn mặt. Ngoài ra Galaxy M10 cũng được trang bị camera selfie 5MP f/2.0 và được trang bị cả tính năng chụp xóa phông, làm đẹp, stickers.

Máy sử dụng vi xử lý Exynos 7870 cùng 2GB RAM với bộ nhớ trong 16GB

Vi xử lý Exynos 7870 cùng 2GB RAM với bộ nhớ trong 16GB, vi xử lý này đã từng xuất hiện trên những chiếc máy như J7 Pro, A6 2018. Ở thời điểm hiện tại, đây không phải là một cấu hình lý tưởng để chiến được các tựa game nặng nhưng với các tựa game nhẹ nhàng vẫn cho trải nghiệm rất tốt. Máy sở hữu viên pin 3.400mAh, đây không phải là một dung lượng pin lớn nhưng vì máy có một cấu hình vừa đủ không hao tốn nhiều điện năng nên người sử dụng có thể yên tâm về thời lượng pin Galaxy M10.

Tác giả
Bạn đang xem: Samsung M10 giá dưới 3 triệu đồng có đáng để mua?
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *