Samsung gửi thông báo chính thức tạm ngừng bán Galaxy Note 7 trên toàn cầu - Di Động Thông Minh

04/03/2019 5352 Tác giả:
hông báo chính thức của Samsung về sự cố phát nổ của những chiếc Galaxy Note 7 đã đổi trả.

Có vẻ như vận đen vẫn đang đeo bám gã khổng lồ xử Hàn Quốc khi siêu phẩm Samsung Galaxy Note 7 của hãng vẫn phát nổ mặc dù là hàng đổi trả đợt mới. Và sau một thời gian ngắn im lặng trước những  vụ nổ, Samsung cũng đã có lời phát biểu về vấn đề này:

“ Chúng tôi đang làm việc với Hội đồng an toàn hàng tiêu dùng Mỹ  để điều tra nguyên nhân cho các vụ nổ gần đây có liên quan đến sản phẩm Galaxy Note 7. Vì sự an toàn của khách hàng là trên hết, Samsung sẽ yêu cầu toàn bộ các nhà phân phối, các đại lý bán lẻ tạm dừng việc kinh doanh và đổi trả thiết bị này cho đến khi quá trình điều tra kết thúc.

Chúng tôi cam kết sẽ làm việc hiệu quả nhất có thể cùng với CPSC, các nhà mạng lớn cũng như các đối tác bán lẻ để tìm ra các hướng giải quyết cho vấn đề này. Ngoài ra, những khách hàng đang sử dụng Galaxy Note 7 chưa đổi trả hay đã đổi trả nên tắt máy và mang đến nơi mua để trả lại và được hoàn tiền để đảm bảo sự an toàn về người và của. Để được tư vấn cụ thể hơn, các bạn có thể truy cập Samsung.com/us/note7recall hoặc liên hệ 1-844-365-6197.”

Người dùng Galaxy Note 7 tại Việt Nam hãy cữ bình tĩnh và chờ đợi thông báo chính thức từ Samsung Vina về sự cố này. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, chúng ta nên tuân theo lời khuyên mà Samsung đã đưa ra bên trên để tránh gặp phải những tình huống đáng tiếc.

Tác giả
Bạn đang xem: Samsung gửi thông báo chính thức tạm ngừng bán Galaxy Note 7 trên toàn cầu - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *