Samsung Galaxy S24 Ultra ra mắt có camera tele 3x giống Galaxy S23 Ultra

02/06/2023 16669 Tác giả: TuanMinh

Nội dung chính

mục lục

  Mặc dù Samsung Galaxy S23 Ultra vẫn còn khá mới, nhưng đã có những rò rỉ và tin đồn về Galaxy S24 Ultra sắp ra mắt xuất hiện trên các trang mạng. 

  Thông tin chi tiết về Samsung Galaxy S24 Ultra

  Ban đầu, suy đoán cho rằng Galaxy S24 Ultra sẽ có ống kính tele zoom quang 5x. Tuy nhiên, một mẹo gần đây từ một nguồn đáng tin cậy chỉ ra rằng chiếc flagship sắp tới sẽ thực sự sử dụng camera tele giống như người tiền nhiệm của nó. 

  Ngoài ra, nó được cho là tích hợp cảm biến zoom 10x với những nâng cấp nhỏ. Galaxy S23 Ultra tự hào có thiết lập bốn camera phía sau, với điểm nổi bật là cảm biến camera chính góc rộng 200 megapixel.

  Trước đây, đã có nhiều kỳ vọng rằng Samsung sẽ cải thiện khả năng zoom của Galaxy S24 Ultra bằng cách giới thiệu camera zoom 5x vào năm sau. 

  Tuy nhiên, rò rỉ mới nhất từ tipster Revegnus (@Tech_Reve) lại mâu thuẫn với tin đồn này. Theo tipster, Galaxy S24 Ultra sẽ giữ lại cảm biến tele 3x giống như Galaxy S23 Ultra, chỉ có cảm biến zoom 10x nhận được những cải tiến nhỏ. Máy ảnh tele 3x đến 10x được đồn đại trước đây đã bị hủy bỏ. 

  Tuy nhiên, Samsung dự kiến ​​sẽ duy trì thiết kế bốn camera hiện tại trong chiếc điện thoại sắp tới. Galaxy S24 Ultra dự kiến sẽ được công bố chính thức vào đầu năm sau, cùng với các mẫu Galaxy S24 và Galaxy S24+ tiêu chuẩn. Các báo cáo và rò rỉ cho thấy rằng Galaxy S24 Ultra sẽ có One UI 6.0 dựa trên Android 14, màn hình tốc độ làm mới 144Hz và SoC Qualcomm Snapdragon 8 Gen 3 chưa được công bố. Ngoài ra, khả năng thu phóng được cải thiện với cảm biến 200 megapixel được mong đợi.

  Samsung Galaxy S23, Galaxy S23+ và Galaxy S23 Ultra đã được ra mắt trong sự kiện Galaxy Unpacked của công ty vào tháng Hai. 

  Theo dõi Di Động Thông Minh để biết thêm được nhiều thông tin các bạn nhé!

   

  Tác giả TuanMinh
  Bạn đang xem: Samsung Galaxy S24 Ultra ra mắt có camera tele 3x giống Galaxy S23 Ultra
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *