Dự kiến Samsung Galaxy S23 Ultra ra mắt hiệu năng sẽ vượt qua hầu hết sản phẩm trong năm 2022

01/11/2022 1501 Tác giả: TuanMinh

Nội dung chính

mục lục

  Mới đây, rất nhiều thông tin rò rỉ về Samsung Galaxy S23 Ultra ra mắt vào năm sau sẽ được tăng hiệu năng đáng kể. Chi tiết hơn về thông tin này mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới!

  samsung-galaxy-s23-ultra-ra-mat

  Samsung Galaxy S23 Ultra ra mắt với con chip Snapdragon 8 Gen 2

  Ba chiếc Samsung Galaxy S23 ra mắt được cho là sẽ được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2 ở tất cả các thị trường. Galaxy S23 tiêu chuẩn đã xuất hiện trên Geekbench với một số điểm rất ấn tượng trong vài ngày qua.

  samsung-galaxy-s23-ultra-ra-mat

  Khác với một số rò rỉ, chip cao cấp thế hệ tiếp theo của Qualcomm sẽ theo cách sắp xếp ba cụm. Thay vì sử dụng một lõi tốc độ cao, 3 lõi trung bình và 4 lõi năng lượng thấp, Qualcomm cung cấp một lõi ứng dụng hiệu suất cao chạy ở 3,36Ghz, bốn lõi tầm trung chạy ở tốc độ 2,80GHz và ba lõi chạy ở 3,36 Ghz, lõi nhỏ 2.02Ghz. Do đó, tổng thể con chip vẫn là 8 nhân nhưng cách sắp xếp được thay đổi.

  samsung-galaxy-s23-ultra-ra-mat

  Theo nguồn tin từ MySmartPrice, mẫu Galaxy S23 Ultra đã có mặt tại Mỹ với số model SM-S918U trên Geekbench. 

  Tại bài kiểm tra đơn nhân máy đạt 1521 điểm, 4689 điểm trong các bài kiểm tra đa lõi. Để người dùng thấy rõ hơn sự khác biệt, Galaxy S22 Ultra chỉ được lần lượt 1.157 và 3.307 điểm trong cùng một bài kiểm tra. Kết quả benchmark này cho thấy Galaxy S23 Ultra đã được cải thiện đáng kể về mặt hiệu năng.

  samsung-galaxy-s23-ultra-ra-mat

  Theo nhiều nhà phân tích, Samsung rất có thể có phiên bản hiệu năng cao hơn nữa. Bởi trên là sản phẩm chưa được hãng tối ưu.

  Galaxy S23 Ultra được thử nghiệm có RAM 8GB, nhưng Samsung có thể sẽ bán cả phiên bản 12GB. Công nghệ DRAM LPDDR5X mới mà Samsung công bố cách đây vài ngày có thể nâng cao hơn nữa hiệu suất của điện thoại.

  Samsung S23 Ultra ra mắt: Có đáng để mong chờ?

  Galaxy S23 Ultra là một phiên bản rất hứa hẹn của Samsung, dự kiến hiệu năng máy sẽ vượt qua hầu hết các sản phẩm trong năm 2022. Máy sẽ có màn hình 6,8 inch và pin 5000mAh giống với Galaxy S22 Ultra. Điểm thay đổi sẽ ở phần camera khi máy sở hữu độ phân giải 200MP và thiết kế tinh tế hơn so với phiên bản cũ. 

  di-dong-thong-minh

  Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm của Samsung hãy đến với Di Động Thông Minh. Tại đây bạn sẽ được thoải mái trải nghiệm các mẫu máy, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp cùng hàng ngàn ưu đãi chờ đón bạn.

   

  Tác giả TuanMinh
  Bạn đang xem: Dự kiến Samsung Galaxy S23 Ultra ra mắt hiệu năng sẽ vượt qua hầu hết sản phẩm trong năm 2022
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *