Samsung Galaxy S23 FE, Galaxy Tab S9 FE được cho là sẽ ra mắt vào quý 4 năm 2023

07/09/2023 355 Tác giả: TuanMinh

Nội dung chính

mục lục

  Samsung dự kiến sẽ sớm phát hành Samsung Galaxy S23 Fe. Gần đây, điện thoại đã được phát hiện trên Bluetooth SIG, cho thấy sự ra mắt sắp xảy ra của nó. 

  Thông tin chi tiết Samsung Galaxy S23 Fe

  Một tipster đáng tin cậy cũng đã cung cấp cái nhìn sâu sắc về dòng thời gian ra mắt dự kiến. Mặc dù trước đây có tin đồn rằng người kế nhiệm Galaxy S21 Fe sẽ ra mắt vào tháng tới, báo cáo mới nhất mâu thuẫn với điều này và đưa ra một viễn cảnh mới. 

  Ngoài ra, thông tin bị rò rỉ về các thông số kỹ thuật và tính năng dự kiến của điện thoại đã xuất hiện trực tuyến. Theo thông tin được chia sẻ bởi Tipster Max Jambor trên X (trước đây là Twitter), Samsung Galaxy S23 Fe dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay trong quý IV, thay vì tại IFA (Internationale Funk Ausstellung) 2024 tại Berlin, bắt đầu vào ngày 1 tháng 9 .

  Trước đây, có những gợi ý rằng Galaxy S23 FE sẽ ra mắt vào tháng 9, nhưng bản cập nhật mới nhất này không xác nhận dòng thời gian đó. Hơn nữa, các chi tiết bị rò rỉ liên quan đến các tính năng và thông số kỹ thuật dự kiến của điện thoại đã xuất hiện. 

  Samsung Galaxy S23 Fe được đồn đại sẽ có màn hình AMOLED động 6,4 inch với tốc độ làm mới 120Hz và có thể được cung cấp bởi chipset Snapdragon 8 Gen 1 hoặc Exynos 2200.

  Ngoài ra, Galaxy S23 Fe được cho là có thiết lập camera ba phía sau, có thể bao gồm camera chính 50 megapixel với ổn định hình ảnh quang học (OIS), camera thứ cấp 8 megapixel và camera tele 12 megapixel. 

  Đối với camera selfies, nó có thể được trang bị camera phía trước 10 megapixel. Điện thoại dự kiến sẽ chạy Android 13 và nhận được bốn năm cập nhật hệ điều hành và năm năm của các bản vá bảo mật. Các chi tiết bị rò rỉ khác bao gồm pin 4.500mAh với sự hỗ trợ cho sạc có dây 25W, cũng như hỗ trợ sạc không dây và chống bụi và chống nước.

  Điều đáng chú ý là Samsung đã không phát hành Galaxy S22 Fe được đồn đại, khiến Galaxy S23 Fe trở thành người kế thừa cho Galaxy S21 Fe từ năm 2022.

  Theo dõi Di Động Thông Minh để biết được nhiều thông tin hơn các bạn nhé!

   

  Tác giả TuanMinh
  Bạn đang xem: Samsung Galaxy S23 FE, Galaxy Tab S9 FE được cho là sẽ ra mắt vào quý 4 năm 2023
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *