Samsung Galaxy S10 sẽ có tỷ lệ màn hình trên thân máy cao nhất thế giới

04/03/2019 2441 Tác giả:

Samsung một công ty hàng đầu thế giới về công nghệ màn hình, tự tin mang đến công nghệ hiển thị hàng đầu cho chiếc flagship tiếp theo Samsung Galaxy S10. Đây là thông tin được một giám đốc điều hành của công ty tiết lộ hôm thứ 4.

Theo Harksang Kim, Phó chủ tịch cấp cao và Trưởng bộ phận nghiên cứu và phát triển Head of Mobile Visual tại Samsung Electronics thì Galaxy S10 sẽ có tỷ lệ màn hình so với thân máy cao nhất trong làng smartphone.Điều này phù hợp với các tin đồn gần đây cho rằng Galaxy S10 gần như không có viền màn hình.

Samsung Galaxy S10 sẽ có tỷ lệ màn hình trên thân máy cao nhất thế giới

Đối với màn hình gập, Kim tiết lộ công ty đã phát triển nó trong 4 năm qua.

Kim nói: “Chúng tôi đã làm việc trên màn hình gập trong 4 năm qua. Nhưng chúng tôi không tập trung quá nhiều vào khả năng có thể gập lại mà dựa trên lợi ích mà nó có thể mang lại ngoài màn hình lớn hơn. Chúng tôi muốn cung cấp một cái gì đó ngoài tablet xét về mặt ứng dụng và giải pháp”.

Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc cũng muốn tập trung vào tính dễ sử dụng và thuận tiện cho người dùng.

Giám đốc điều hành Kim cho biết: “Vào tháng tới, bạn sẽ nghe một số thông báo chính thức của Samsung Electronics không chỉ về phát triển phần cứng mà còn về công tác chuẩn bị cho phần mềm và nền tảng”.

Galaxy S10 sẽ có viền màn hình siêu mỏng như thế này?

Smartphone của Samsung hiện nay cung cấp 2 giải pháp cho việc nhận dạng cá nhân là nhận dạng vân tay và quét mống mắt. Công ty cũng đang làm việc với công nghệ cảm biến vân tay quang học để tích hợp trực tiếp vào màn hình những chiếc smartphone của mình trong tương lai.

Kim chia sẻ: “Mặc dù chúng tôi biết rằng có thể có sự chậm trễ nhưng chúng tôi vẫn đang xem xét giải pháp cảm biến vân tay quang học cùng nhiều giải pháp khác”.

Trong tương lai, các camera ở phía sau sẽ được phát triển để nhìn xa hơn những gì mắt người có thể nhìn thấy.

Ông kim mói: “Từ quan điểm phần cứng, chúng tôi tin rằng chỉ vài năm nữa, camera phía sau với những công nghệ của DSLR không chỉ có khả năng bắt giữ những khung cảnh của môi trường hay thiên nhiên mà còn vượt qua những gì con người có thể nhìn thấy bằng mắt của mình. Về cơ bản, công nghệ camera mặt sau của smartphone sẽ giải quyết tất cả vấn đề về truyền thông, ví dụ như sử dụng biểu tượng cảm xúc Augmented Reality (AR) để đại diện cho một người trong các hoạt động giao tiếp”.

Tác giả
Bạn đang xem: Samsung Galaxy S10 sẽ có tỷ lệ màn hình trên thân máy cao nhất thế giới
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *