Samsung Galaxy Note 7: chống nước như S7 edge, cảm biến quét võng mạc như Lumia 950 XL - Di Động Thông Minh

04/03/2019 11630 Tác giả:
Ngay sau khi tên của siêu phẩm phẩm dòng Note tiếp theo được chính thức xác nhận, hàng loạt các thông tin hot về siêu phẩm này liên tiếp được tiết lộ, thế giới công nghệ đang trở nên vô cùng sôi động hơn lúc nào hết.

Theo Evan Blass @everleak- chuyên gia cung cấp những thông tin cực kì đáng tin đặc biệt với các flagship của Samsung cho đến hiện tại, Samsung Galaxy Note 7 sẽ là cái tên tiếp theo của dòng Note. Bên cạnh đó, máy sẽ có màn hình kích thước 5.7 inch độ phân giải QHD công nghệ Super AMOLED, camera chính độ phân giải 12 MP, camera phụ 5 MP cả 2 cùng có khẩu độ f/1.7, bộ nhớ trong sẽ bắt đầu với tuỳ chọn 64 GB.

Bên cạnh đó, Galaxy Note 7 cũng sẽ sở hữu tính năng chống nước tiêu chuẩn IP68 tương tự Galaxy S7 edge. Máy sẽ có 3 tuỳ chọn màu sắc là đen, bạc và xanh.

Ngoài ra, @everleak cũng xác nhận rằng Samsung Galaxy Note 7 cũng sẽ được trang bị công nghệ bảo mật quét võng mạc tương tự như trên siêu phẩm Lumia 950 XL đã được ra mắt trước đó.

Samsung Galaxy Note dự kiến sẽ được trình làng vào ngày 2/8 tới đây.

Tác giả
Bạn đang xem: Samsung Galaxy Note 7: chống nước như S7 edge, cảm biến quét võng mạc như Lumia 950 XL - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *