Samsung Galaxy Buds Pro sắp ra mắt kèm tính năng mới - Di Động Thông Minh

04/03/2019 6251 Tác giả:

Hầu hết sự chú ý xung quanh Samsung vào lúc này đều dựa trên dòng sản phẩm Galaxy S21 Series sắp tới, nhưng thứ ko thể bỏ quên chính là Galaxy Buds Pro sắp ra mắt. Tai nghe nhét tai thế hệ tiếp theo của Samsung đã bị rò rỉ một cách nổi bật cho đến nay và bây giờ chúng ta sẽ có một cái nhìn sâu hơn về các tính năng của chúng từ bên trong ứng dụng Galaxy Wearable.

Trước hết, Galaxy Buds Pro sẽ đi kèm với tính năng khử tiếng ồn chủ động và âm thanh 3D cho nội dung video được hỗ trợ. Một tính năng khác được đề cập là hỗ trợ tự động bật chế độ âm thanh xung quanh khi tai nghe phát hiện giọng nói, Buds Pro cũng sẽ có thể tự động tắt chế độ chống ốn (xuyên âm) nếu nó phát hiện ra giọng nói của bạn, đồng thời giảm âm lượng tai nghe vì nó hiểu rằng bạn đang muốn nói chuyện, trao đổi thông tin với ai đó.

Chưa hết, Galaxy Buds Pro sẽ có tính năng 3D Spatial Audio với hỗ trợ Head Tracking – tương tự tính năng được Apple công bố cho AirPods Pro vài tháng trước và cả AirPods Max ra mắt gần đây. Tính năng này cung cấp trải nghiệm giống như rạp hát khi bạn đang xem video hoặc phim, do đó, nó xuất hiện như thể âm thanh đến từ khắp nơi xung quanh bạn chứ không phải chỉ từ một hướng.

3D Spatial Audio chỉ hoạt động với nội dung tương thích, vì vậy nếu bạn đang xem video hoặc phim không có tính năng này, bạn sẽ không thể trải nghiệm nó ngay cả khi đã bật 3D Spatial Audio.

Galaxy Buds Pro được trang bị pin lớn hơn nhiều so với thế hệ trước và sẽ có ba tùy chọn màu sắc: Phantom Silver, Phantom Black và Violet.

 

Tác giả
Bạn đang xem: Samsung Galaxy Buds Pro sắp ra mắt kèm tính năng mới - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *