Samsung Galaxy A52 5G rò rỉ hình ảnh - Di Động Thông Minh

05/06/2020 3026 Tác giả: Admin

Mới đây Samsung đang có động thái mở rộng các thiết bị hỗ trợ công nghệ kết nối 5G trong tương lai, nhiều nguồn tin cho thấy thiết bị giá rẻ, tầm trung Galaxy A52 sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên mở màn cuộc chơi.

Vào năm ngoài thì dòng A đã được Samsung cho ra mắt Galaxy A51, 8 tháng sau Samsung lại rụt rịch ra phiên bản kế nhiệm là Galaxy A52. Một vài hình ảnh rò rỉ cho thấy thiết kế Galaxy A52 (5G) có thiết kế màn hình đục lỗ quen thuộc, đi kèm là cụm camera hình chữ nhật ở mặt lưng. Tổng quan thiết kế thì vẫn tương tự như các sản phẩm đời trước, sự thay đổi là không đáng kể.

Kích thước của máy là 159.9 x75.1 x 8.4mm, dày hơn 1mm, rộng hơn 1.5mm và mỏng hơn 0.3mm so với thế hệ cũ. Máy sẽ có màn hình 6.5 inch với cảm biến vân tay trong màn hình, mặt lưng được làm bằng nhựa, trong khi phần khung là kim loại.

Galaxy A51 (5G) lúc ra mắt có giá 599 USD, vì vậy khả năng Galaxy A52 (5G) sẽ có giá tương tự. Hoặc có thể thấp hơn một chút vì băng tần 5G hiện tại không còn là trào lưu công nghệ khi Galaxy A51 (5G) ra mắt. Thông số phần cứng vẫn chưa được công bố, tuy nhiên khả năng cao là vẫn sử dụng chip Exynos của nhà làm ra như các sản phẩm khác thôi

Cũng có 1 số những người dùng phàn nàn về hiệu năng của chip Exynos, họ cho rằng con chip này đem lại hiệu suất chơi game về mặt đồ hoạ còn thua kém đối thù là Snapdragon, thực tế nhân đồ hoạ của Snapdragon cho hiệu năng xử lý tốt hơn, chơi game đem lại cảm giác mượt mà hơn. Cũng thực sự mong rằng Samsung sớm có thể cải thiện điều này để Exynos sẽ được tin dùng hơn trong tương lai.

 

Tác giả Admin
Bạn đang xem: Samsung Galaxy A52 5G rò rỉ hình ảnh - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *