Samsung Galaxy A03s mới ra mắt với mức giá hơn 3 triệu

24/08/2021 11266 Tác giả: Trần Quang Cường

Samsung Galaxy A03s là chiếc điện thoại dòng A mới nhất vừa được giới thiệu, đây là sản phẩm thuộc phân khúc phổ biến có mức giá tốt đi cùng nhiều trải nghiệm ấn tượng với giá chỉ hơn 3 triệu đồng tại Di Động Thông Minh..

Máy có thiết kế tương tự như các dòng A mới ra gần đây với chất liệu vỏ nhựa chống bám bẩn, màn hình được trang bị công nghệ Infinity-V 6.5 inch, độ phân giải hỗ trợ HD+. Cấu hình của máy được trang bị con chip MediaTek Helio P35, RAM 4G, bộ nhớ trong 64 GB.

Camera sau được trang bị 3 ông kính đặt dọc trong cùng một module, độ phân giải lần lượt như sau: Camera chính 13 MP, camera chụp chân dung 2 MP, camera chụp cận cảnh 2 MP. Ngoài ra mặt trước còn có camera selfie 5 MP hỗ trợ làm đẹp AI.

Mặt lưng của Samsung Galaxy A03s được làm bằng nhựa phủ các vân hoạ tiết nhám giúp đem lại vẻ chỉn chu hơn đồng thời hạn chế bám dính dấu vân tay. Dung lượng Pin của máy được trang bị ở mức 5.000 mAh với sạc nhanh 15 W kèm theo.

Máy có 3 màu sắc tuỳ chọn bao gồm: Trắng, Đen và Xanh, phiên bản 4GB/64GB bộ nhớ được bán chính hãng tại didongthongminh.vn với mức giá chỉ 3.690.000 vnđ tại thời điểm viết bài.

Tham khảo ngay: Samsung Galaxy A03S Chính Hãng


Tác giả Trần Quang Cường
Bạn đang xem: Samsung Galaxy A03s mới ra mắt với mức giá hơn 3 triệu
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *