Samsung đang tạo ra nhẫn thông minh

20/10/2022 693 Tác giả: HaQuyet

Nội dung chính

mục lục

  Samsung là thương hiệu đồng hồ thông minh lớn nhất trong thị trường Android, hãng đã phát hành nhiều mẫu sản phẩm đeo tay khác nhau trong vài năm qua và có được sự thành công đáng kể. Giờ đây, công ty được cho là đang phát triển một chiếc nhẫn thông minh - Smartring. Cụ thể ra sao? Hãy cùng Di Động Thông Minh tìm hiểu nhé! 

  Cơ chế hoạt đa dạng với nhiều tính năng

  Theo nhiều nguồn tin rò rỉ cho biết, thiết bị này sẽ có cơ chế hoạt động tương tự như các thiết bị đeo hỗ trợ theo dõi sức khỏe khác, ví dụ như Galaxy Watch Active

  Nhẫn thông minh với cơ chế hoạt đa dạng với nhiều tính năng

  Nhẫn thông minh với cơ chế hoạt đa dạng với nhiều tính năng

  Chúng ta có thể mong đợi rằng chiếc nhẫn này sẽ được trang bị các tính năng như theo dõi nhịp tim, huyết áp, SpO2 và các tính năng hỗ trợ theo dõi các hoạt động thể chất khác... thông qua quá trình theo dõi hoạt động của hệ thống động mạch và mao mạch ở ngón tay.

  Ý tưởng ấp ủ từ lâu

  Vào khoảng thời điểm năm 2015, Samsung đã được phát hiện là có bằng sáng chế về một chiếc nhẫn thông minh và việc một chiếc smartring được tích hợp các tính năng theo dõi sức khỏe trong thời gian thực như trên một chiếc smartwatch chắc chắn sẽ tạo ra một điểm nhấn lớn trong mảng thiết bị đeo tay thông minh.

  Một số những tính năng khá thú vị khác có thể kể đến như tùy chỉnh để thay đổi các slide thuyết trình đang hiển thị trên laptop...

  Một số đặc điểm khác

  Ngoài ra, bản phác thảo mới nhất về smartring của Samsung còn cho thấy nhẫn sẽ được trang bị hệ thống các nút bấm vật lý và cả màn hình cảm ứng, hoặc trước đó là mẫu nhẫn được trang bị hệ thống cảm biến ở mặt trong của nhẫn.

  Kết luận 

  Hiện tại, ý tưởng trên đây vẫn chỉ là những phác thảo nằm trên giấy cũng như chưa có thời điểm hay thông tin chính thức nào được Samsung công bố. Bạn có mong chờ thiết bị mới này không? Hãy để lại ý kiến bên dưới để chúng mình cùng biết nhé! 

   

  Tác giả HaQuyet
  Bạn đang xem: Samsung đang tạo ra nhẫn thông minh
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *