Samsung có thể trang bị ít nhất 12GB RAM cho dòng Samsung Galaxy S24

18/04/2023 421 Tác giả: HaQuyet

Nội dung chính

mục lục

  Theo những tin đồn mới nhất, rất có thể thế hệ Samsung Galaxy S24 mới sẽ được trang bị một số nâng cấp thú vị và được ra mắt vào năm sau. Cụ thể ra sao? Hãy cùng Di Động Thông Minh tìm hiểu nhé.

  Samsung Galaxy S24 Series sẽ được trang bị ít nhất 12GB RAM

  Cụ thể, tin đồn mới nhất cho biết Galaxy S24 tiêu chuẩn và Galaxy S24+ sẽ có RAM 12GB, trong khi Galaxy S24 Ultra sẽ có RAM 16GB. Về lý thuyết, nhiều RAM hơn có nghĩa là Galaxy S24 sẽ có thể xử lý nhiều tác vụ nền hơn và không bị load lại ứng dụng. Để so sánh thì bộ đôi Galaxy S23Galaxy S23+ hiện có RAM 8GB ở cấu hình thấp nhất. 

  Samsung Galaxy S24 Series sẽ được trang bị ít nhất 12GB RAM

  Samsung Galaxy S24 Series sẽ được trang bị ít nhất 12GB RAM

  Một số thông tin khác

  Trong một tin tức khác liên quan đến dòng Galaxy S24 sắp ra mắt, Samsung có thể phát hành chúng với chipset Exynos 2400 mới tại một số thị trường. SoC này được cho là có 10 lõi CPU và gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc hiện đang nghiên cứu để giảm mức tiêu thụ năng lượng của chip và ngăn nhiệt độ cao.

  Bộ ba flagship Galaxy S24 có thể được ra mắt vào quý 1 năm 2024. Cùng chờ xem công ty này sẽ mang đến những bất ngờ gì cho người hâm mộ nhé!

  Kết luận 

  Trên đây là những thông tin mới nhất về Samsung Galaxy S24, các bạn nghĩ sao về nhữnng thông tin trên? Hãy để lại ý kiến bên dưới cho chúng mình cùng biết nhé. 

   

  Tác giả HaQuyet
  Bạn đang xem: Samsung có thể trang bị ít nhất 12GB RAM cho dòng Samsung Galaxy S24
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *