Top Banner
Xem khu vực
Hà Nội
Chọn tỉnh thành để xem chính xác giá và khuyến mãi
Hà Nội TP Hồ Chí Minh Đà Nẵng Cần Thơ Thái Nguyên Hải Dương Hải Phòng
Di Động Thông Minh

Sạc không dây từ tính cho iPhone 12 lộ diện trước sự kiện ra mắt

Admin Thứ Sáu, 28 tháng 5, 2021

Một công ty lớn của Nhật Bản có tên MPOW JAPAN đã công bố một bộ sạc không dây mới cho iPhone 12, hỗ trợ chức năng điều chỉnh vị trí sạc bằng cách sử dụng nam châm, đây là một cơ chế sạc không dây mới được cài đặt trong iPhone mới của Apple.

Xem thêm: Mua iPhone 12 giá tốt click ngay

Có vẻ như một cơ chế nam châm với quá trình xử lý và gia công đặc biệt được sắp xếp theo hình vòng cung xung quanh phần cuộn dây, đây là bộ phận cung cấp năng lượng cho cực gắn bên trong thân sạc không dây. Một cơ chế được thiết lập, có vẻ như iPhone 12 mới và bộ sạc không dây được kết dính chắc chắn nhờ sức mạnh của nam châm khi sạc.

Các thế hệ sạc không dây trước đây có lẽ không thực sự thực dụng với người dùng khi đặt thiết bị lên nó dễ dàng bị di chuyển lệch khỏi tâm vùng sạc khi máy rung dẫn đến việc sạc pin bị ngắt quãng giữa chừng, khi cần sử dụng điện thoại của bạn vẫn đang trong trạng thái pin yếu.

Việc tạo ra một sản phẩm sạc không dây hữu dụng, thực tế hơn với người sử dụng là việc rất cần thiết. Chiếc sạc nam châm thế hệ mới này có lực hút nhẹ giúp mặt lưng có độ dính tốt sẽ giúp cải thiện việc sử dụng sạc không dây trở lên dễ dàng hơn, tránh được tình trạng bị lệch vị trí trong khi sạc.

Việc sản xuất loại sạc thế hệ mới này sẽ diễn ra hàng loạt bắt đầu ngay từ tháng 10 này và dự kiến ​​ra mắt trong cuối năm 2020. Đây đúng là một phụ kiện thay thế đáng tiến cho các thế hệ sạc không dây hiện nay.

Bạn đang xem: Sạc không dây từ tính cho iPhone 12 lộ diện trước sự kiện ra mắt
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Tìm cửa hàng
Gọi miễn phí
Chat Facebook
Chat trên Zalo