Rò rỉ thông tin cấu hình cực khủng của Galaxy Note 4 - Di Động Thông Minh

04/03/2019 2243 Tác giả:

Đến hẹn lại, sau màn ra mắt hoành tráng của Galaxy Note 3 thì sắp tới Samsung lại chuẩn bị cho việc sản xuất và phát hành mẫu flagship thứ 2 trong năm của hãng- đó là chiếc Galaxy Note 4. Nếu theo đúng như những gì đã diễn ra ở các năm trước, Galaxy Note 4 sẽ được chính thức giới thiệu tại sự kiện IFA tổ chức vào mùa thu năm nay. Và tất nhiên, bên cạnh những thông tin về thiết kế của mẫu điện thoại này, điều được nhiều người quan tâm là cấu hình và giá bán của Galaxy S4. Và sau đây mình sẽ điểm qua một vài nét nổi bật về cấu hình chiếc Flagship mới này.

 

Theo thông tin rò rỉ, thì Galaxy Note 4 sẽ được phát hành với 2 phiên bản phần cứng khác nhau tùy thuộc vào thị trường mà máy tiêu thụ.  Máy được trang bị Chip Snapdragon 805  được sử dụng cho các mẫu máy được bán ra tại thị trường Bắc Mỹ và các nước vùng Đông Bắc Á như Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc. Với các thị trường còn lại như những nước Đông Nam Á và châu Âu, nhiều khả năng chúng sẽ sử dụng chip Exynos 5433 do chính Samsung tự sản xuất.

Theo những thông tin mới nhất được biết về Galaxy Note 4, mẫu điện thoại này sẽ tiếp tục sở hữu một màn hình hiển thị có kích cỡ lớn nhưng độ phân giải đã được tăng lên ở mức QHD. Bên cạnh đó, máy cũng được trang bị một camera với độ phân giải 16 Mpx có sử dụng bộ ổn định hình ảnh quang học OIS. Với những thông số kỹ thuật ấn tượng của mình, người dùng đang chờ xem mẫu điện thoại đến từ Samsung sẽ đem đến những bất ngờ gì trong năm 2014. Hy vọng đây sẽ là một sản phẩm xứng tầm của Samsung.

Tác giả
Bạn đang xem: Rò rỉ thông tin cấu hình cực khủng của Galaxy Note 4 - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *