Rò rỉ thiết kế Vivo X Flip dự kiến ra mắt cuối năm 2023

04/04/2023 670 Tác giả: TuanMinh

Nội dung chính

mục lục

  Thời gian gần đây, có nhiều tin đồn về Vivo X Flip, một chiếc điện thoại có thể gập lại đã bị rò rỉ nhiều lần trong vài tháng qua. Dưới đây là thông tin chi tiết!

  Thông tin chi tiết Vivo X Flip

  Thông tin rò rỉ cho thấy một thiết bị có màu hoa oải hương với lớp hoàn thiện mờ và thiết kế dập nổi giống như argyle trên mặt trước của vỏ sò. 

  Màn hình khá lớn và hiển thị các biểu tượng thời gian, tốc độ dữ liệu, mạng và trạng thái pin. Thiết bị có biểu tượng lối tắt để khởi chạy máy ảnh và mô-đun máy ảnh hình tròn ở góc dưới cùng bên phải, bao gồm logo Zeiss và hai ống kính, ống kính này nằm dưới ống kính kia. 

  Mặc dù rất khó để xác định từ bức ảnh, nhưng thiết bị này có vẻ giống với sơ đồ của Vivo X Flip bị rò rỉ vào tháng 12 năm 2022. 

  Các rò rỉ trước đây cho thấy điện thoại sẽ có tên là Vivo X Flip, có số kiểu V2256A, trang bị Qualcomm Snapdragon 8+ Gen 1 SoC và có màn hình bên trong OLED 6,8 inch có thể gập lại với độ phân giải Full-HD+ và tốc độ làm mới màn hình 120Hz. 

  Camera kép phía sau dự kiến sẽ bao gồm camera chính Sony IMX866 50 megapixel và camera siêu rộng Sony IMX663 12 megapixel. 

  Thiết bị dự kiến sẽ có sẵn trong một biến thể RAM 12GB và bộ nhớ trong 128GB và có thể đi kèm với bộ sạc 44W.

   

  Tác giả TuanMinh
  Bạn đang xem: Rò rỉ thiết kế Vivo X Flip dự kiến ra mắt cuối năm 2023
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *