Rò rỉ nhiều tin đồn cho biết MacBook Air 15 inch sẽ ra mắt tại WWDC 2023

14/04/2023 553 Tác giả: HaQuyet

Nội dung chính

mục lục

  Theo một số thông tin không chính thức, việc sản xuất tấm nền màn hình cho chiếc MacBook Air 15 inch đã được khởi động từ tháng 2 và đang có dấu hiệu tăng lên vào tháng 4. Như vậy, rất có thể ngày ra mắt siêu phẩm này đã cận kề. 

  MacBook Air 15 inch sẽ ra mắt tại WWDC 2023

  Với việc sản xuất đang được tiến hành, thì việc ra mắt thế hệ MacBook mới sẽ không còn xa, có thể là cuối tháng 4, đầu tháng 5 năm nay. 

  WWDC sẽ diễn ra sau chưa đầy hai tháng nữa, sẽ khá hợp lý khi Apple ra mắt MacBook Air 15 inch tại Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu

  WWDC sẽ diễn ra sau chưa đầy hai tháng nữa, sẽ khá hợp lý khi Apple ra mắt MacBook Air 15 inch tại Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu

  Theo nhiều tin đồn trước đó, MacBook Air‌ 15 inch có thể ra mắt vào tháng 4 nhưng có vẻ như điều đó sẽ không xảy ra. Hiện tại, các nguồn tin cho biết Apple sẽ không tổ chức sự kiện mùa xuân trong năm nay khi công ty đã giới thiệu một số sản phẩm mới của mình qua thông cáo báo chí. Như vậy, với việc WWDC sẽ diễn ra sau chưa đầy hai tháng nữa, sẽ khá hợp lý khi Apple ra mắt MacBook Air 15 inch tại Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu.  

  Thông số kỹ thuật rò rỉ của MacBook Air 15 inch

  Theo các tin đồn trước đây, chiếc ‌MacBook Air‌ mới này có thể sở hữu màn hình 15.5 inch. Điều đó có nghĩa là nó sẽ có kích thước giữa ‌MacBook Air‌ 13.6 inch và MacBook Pro 16 inch, mang đến cho những người muốn một chiếc máy mỏng nhẹ, giá phải chăng và không cần hiệu năng mạnh mẽ như dòng MacBook Pro.

  Về thiết kế, ‌MacBook Air‌ 15 inch dự kiến ​​sẽ có ngoại hình giống như mẫu MacBook Air M2 hiện tại. Cùng chờ xem nhé!

  Kết luận 

  Trên đây là những thông tin mới nhất về thế hệ MacBook Air 15 inch mới. Các bạn nghĩ sao về những thông tin trên? Hãy để lại ý kiến bên dưới để chúng mình cùng biết nhé! 

   

  Tác giả HaQuyet
  Bạn đang xem: Rò rỉ nhiều tin đồn cho biết MacBook Air 15 inch sẽ ra mắt tại WWDC 2023
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *