Rò rỉ hình ảnh thiết kế mới nhất của iPhone 6 từ nhà máy Foxconn - Di Động Thông Minh

04/06/2019 10359 Tác giả:

Mới đây trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc xuất hiện những hình ảnh về thiết kế của iPhone 6. Thông tin rò rỉ được cho là do người làm bên trong một nhà máy sản xuất của Foxconn – nhà máy sản xuất iPhone và iPad cho Apple cung cấp.

Những hình ảnh này ngay lập tức được chia sẻ khá nhiều trên mạng xã hội Weibo (Trung Quốc). Có vẻ như đây là bản thử nghiệm của iPhone mới và đang trong quá trình kiểm tra độ bền. Tuy nhiên, nó cũng hé lộ ít nhiều về thiết kế của iPhone 6 bao gồm khung kim loại siêu mỏng cùng camera sau với phần viền hơi lồi lên một chút tương tự như dòng iPod Touch hiện tại. Mặc dù vậy, vẫn có khá nhiều người nghi ngờ về tính xác thực của bức ảnh này.

Điện thoại đang HOT: iphone 11 64gb cũ

Bên cạnh đó, theo blog Mac Otakara (Nhật), bản phác thảo được cho là của iPhone 6 gợi ý mẫu điện thoại kế tiếp của Apple sẽ có 2 phiên bản. Bản nhỏ hơn trang bị màn hình 4,7 inch, có kích thước 137 x 66 x 7mm (iPhone 5s có kích thước 123,8 x 58,6 x 7,6 mm trong khi Nexus 5 chỉ cao 137,9mm). Bản lớn hơn dùng màn hình 5,7 inch, kích thước 157 x 77 x 6,7 mm, cao hơn Samsung Galaxy Note 3 5,7 inch nhưng hẹp hơn và mỏng hơn nhiều.

 

Nếu nhìn kỹ trên sơ đồ thiết kế, có thể thấy có một số thay đổi như jack cắm 3,5 mm được dời xuống cạnh dưới của máy cũng như một chi tiết khá mờ nằm ở góc phải bên dưới máy, mà nhiều thông tin cho rằng chúng có thể là một cảm biến chăm sóc sức khỏe như trên Galaxy S5. Điều đáng nói là chúng trông có vẻ khá mỏng với các góc và cạnh máy được vuốt cong. Theo hình ảnh chụp được từ mặt lưng của thiết bị, iPhone 6 có thiết kế nhôm nguyên khối gần giống iPhone 5 và 5S nhưng các góc cạnh được bo tròn mềm mại hơn. Cụm camera của máy vẫn giữ nguyên vị trí cũ nhưng có vẻ nhỏ và hơi nhô lên. Nhiều ý kiến cho rằng đây có thể là bản thử nghiệm của iPhone mới và đang trong quá trình kiểm tra độ bền.

Được biết, báo cáo mới nhất từ Nikkei cũng đã tiết lộ rằng 2 thế hệ iPhone mới sẽ ra mắt sớm nhất vào tháng 9 tới. Lúc này, các công ty trong chuỗi cung ứng của Apple đã bắt đầu sản xuất máy quét vân tay và màn hình cho iPhone 6.

NguyenMai

 

Xem thêm: Hướng dẫn fix lỗi Redmi Note 3 không xem được Video trong Camera - Di Động Thông Minh

Tác giả
Bạn đang xem: Rò rỉ hình ảnh thiết kế mới nhất của iPhone 6 từ nhà máy Foxconn - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *