Rò rỉ hình ảnh siêu phẩm LeEco Le 2s: bom tấn đầu tiên trên thế giới sở hữu 8 GB RAM - Di Động Thông Minh

04/03/2019 1576 Tác giả:
Bom tấn LeEco Le 2s sẽ chính thức trình làng vào tháng 9 này.

Siêu phẩm LeEco Le 2 mới chỉ được trình làng 4 tháng, vòng đời của sản phẩm này thực tế còn rất dài so với các mẫu điện thoại cao cấp đến từ các hãng khác. Tuy nhiên, nhà sản xuất đến từ Trung Quốc có vẻ như đang bất chấp tất cả phát triển phiên bản kế nhiệm cho chiếc Le 2 này với tham vọng trở thành cái tên luôn đi trước thời đại.

Dưới đây là bức ảnh được cho là phiên bản kế nhiệm của chiếc Le2 với tên gọi Le 2s. Chiếc smartphone này được kì vọng sẽ là thiết bị đầu tiên trên thế giới có dung lượng 8 GB RAM. Các bạn sẽ không phải chờ đợi quá lâu thêm nữa bởi nó sẽ được trình làng ngay trong năm nay, thời điểm mà Apple tung ra những con át chủ bài của mình vào tháng 9.

Ngoài ra, chiếc LeEco Le 2s cũng sẽ được trang bị bộ vi xử lí Qualcomm Snapdragon 821 mới nhất, bộ nhớ trong 64 GB cùng màn hình kích thước 5.5 inch độ phân giải 2K QHD công nghệ kính 2.5D.

Về camera, hãng sẽ bắt tay cùng với CoolPad để cùng phát triển, rất có thể LeEco Le 2 sẽ là thiết bị đầu tiên của hãng được trang bị hệ thống camera kép bởi nó đã trở thành trào lưu của các mẫu smartphone trong nửa cuối năm nay và sẽ phát triển mạnh mẽ vào các năm tới.

Tác giả
Bạn đang xem: Rò rỉ hình ảnh siêu phẩm LeEco Le 2s: bom tấn đầu tiên trên thế giới sở hữu 8 GB RAM - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *