Rò rỉ ảnh quảng cáo Samsung Galaxy A34 5G, xác nhận thiết kế và cấu hình

14/03/2023 736 Tác giả: HaQuyet

Nội dung chính

mục lục

  Những ngày gần đây, thông tin về siêu phẩm giá rẻ tiếp theo của Samsung là Samsung Galaxy A34 5G xuất hiện ngày càng nhiều trên các trang mạng. Mới đây nhất, một rò rỉ vừa chia sẻ tài liệu quảng cáo của điện thoại này, qua đó xác nhận thông tin thiết kế, cấu hình và tính năng của sản phẩm.

  Samsung Galaxy A34 5G sẽ có 4 tùy chọn màu sắc

  Theo những thông tin mới nhất, Galaxy A34 5G sẽ có 4 tùy chọn màu sắc là Xanh lục, Tím, Đen và Bạc Gradient. Điện thoại có thiết lập camera ba phía sau với thiết kế tương tự Galaxy S23, bao gồm ba đư ng cắt hình tròn được sắp xếp theo chiều dọc và không có khung viền bao quanh. Mô-đun đèn flash LED được đặt bên cạnh các cảm biến máy ảnh.

  Galaxy A34 5G sẽ có 4 tùy chọn màu sắc là Xanh lục, Tím, Đen và Bạc Gradient

  Galaxy A34 5G sẽ có 4 tùy chọn màu sắc là Xanh lục, Tím, Đen và Bạc Gradient

  Màn hình giọt nước và các cạnh siêu mỏng 

  Ở mặt trước, Galaxy A34 5G có một notch hình giọt nước ở giữa trên cùng cho camera trước. Trong khi các cạnh bên và cạnh trên có viền bezel khá mỏng, thì phần cằm lại hơi dày. Ở cạnh phải của điện thoại là nơi chứa các nút nguồn và âm lượng. Khung hơi cong, trong khi mặt sau phẳng.

  Những công nghệ được xác nhận đi kèm 

  Những hình ảnh rò rỉ xác nhận rằng, Galaxy A34 5G sẽ hỗ trợ kháng nước, chống bụi đạt tiêu chuẩn IP67 và máy ảnh selfie 13MP ở mặt trước. Còn ở mặt sau, điện thoại thông minh này có camera chính 48MP hỗ trợ công nghệ chống rung quang học OIS, đi kèm máy ảnh góc siêu rộng 8MP f/2.2 và camera macro 5MP với khẩu độ f/2.4.

  Kết luận 

  Trên đây là những thông tin mới nhất về Samsung Galaxy A34 5G, bạn nghĩ sao về những thông tin trên? Hãy để lại ý kiến bên dưới cho chúng mình cùng biết nhé. 

   

  Tác giả HaQuyet
  Bạn đang xem: Rò rỉ ảnh quảng cáo Samsung Galaxy A34 5G, xác nhận thiết kế và cấu hình
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *