Review đầu về iPhone X: đã quen ngay với một thiết bị không có touch ID, có thể hoàn toàn yên tâm về Face ID - Di Động Thông Minh

22/01/2021 12310 Tác giả:
Siêu phẩm iPhone X ra mắt gây ra cơn sốt với giới công nghệ hơn một tháng qua. Apple đã đưa một chiếc iPhone X cho nhà đánh giá Steven Levy, một trong những người đầu tiên đánh giá chiếc iPhone thế hệ đầu tiên trước khi phát hành mười năm trước. Hôm qua Levy đã có đánh giá đầu tiên về siêu phẩm này.

Theo Levy nhận định, màn hình chính là thay đổi lớn nhất của iPhone X. iPhone X được miêu tả là có kích thước gần bằng với iPhone 8 nhưng màn hình lại xấp xỉ iPhone 8 Plus. Điều đó có nghĩa là việc mang theo iPhone X không hề khiến bạn cảm thấy vướng víu vì quá lớn mà bạn vẫn sở hữu một màn hình cực lớn thoải mái xem phim, chơi game.

Bảo mật Face ID được Levy cho là rất đáng tin. Máy sẽ không nhận bất kì khuôn mặt nào trừ mặt của chủ nhân. Kể cả khi bạn đặt tấm ảnh mặt mình trước màn hình máy, iPhone X cũng sẽ không nhận diện được. Thậm chí là bạn có để điện thoại trước mặt mà lại không nhìn vào máy thì máy cũng sẽ không mở được. Vậy là người dùng có thể yên tâm rằng chỉ khi chủ nhân của nó muốn mở máy thì Face ID mới nhận diện được khuôn mặt của bạn. Dù trong buổi ra mắt Face ID đã không nhận diện được khuôn mặt của chủ nhân ngay lần đầu, thì bảo mật này vẫn rất đáng tin với tỉ lệ rủi ro là cực thấp.

 

Điện thoại đang HOT: Top iphone 14 chính hãng giá rẻ nhất

Chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, Levy nói rằng ông đã nhanh chóng với các thao tác của chiếc điện thoại này, thậm chí ông còn sử dụng chiếc iPad như thể với chiếc iPhone X. Ông đã quên luôn touch ID và giơ chiếc iPad ra như thể đang sử dụng iPhone X.

Như vậy là những phản hồi đầu tiên về siêu phẩm iPhone X khá tích cực. Hiện tại iPhone X sắp được chính thức bày bán trên thị trường ngày 3/11 tới này.

Xem thêm: iPhone 6 rẻ quá nhưng có còn đáng sở hữu tại thời điểm này?

Tác giả
Bạn đang xem: Review đầu về iPhone X: đã quen ngay với một thiết bị không có touch ID, có thể hoàn toàn yên tâm về Face ID - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *