Redmi K70 có thể được phát hành với biệt danh Poco F6

02/11/2023 331 Tác giả: TuanMinh

Nội dung chính

mục lục

  Dòng Redmi K70 rất được mong đợi, kế thừa dòng Redmi K60 nổi tiếng, đang tạo ra tiếng vang đáng kể khi sắp ra mắt tại Trung Quốc. Mặc dù thông tin chi tiết cụ thể về ngày phát hành vẫn được giữ kín, nhưng những thông tin cho biết Redmi K70 có thể xuất hiện với biệt danh Poco F6.

  Thông tin chi tiết về Redmi K70

  Suy đoán này đã thu hút được sự chú ý khi người mách nước Yash chia sẻ một khám phá tiết lộ trên trang web. Bài đăng giới thiệu một điện thoại thông minh Poco có số model 2311DRK481, rất gần với số model được báo cáo của Redmi K70 là 2311DRK48C. 

  Sự liên kết này đã làm dấy lên suy đoán rằng Redmi K70 sắp ra mắt có thể được đổi tên thành Poco F6. 

  Theo Yash, trong khi ngày ra mắt chính thức của dòng Redmi K70 tại Trung Quốc dự kiến ​​là vào đầu tháng 12 năm 2023. Động thái chiến lược này, gắn kết Redmi K70 với thương hiệu Poco tại các thị trường cụ thể, thể hiện cách tiếp cận nhiều mặt của Xiaomi nhằm đáp ứng sở thích đa dạng của người tiêu dùng.

  Điều khiến dòng Redmi K70 trở nên đặc biệt thú vị là tin đồn sử dụng Snapdragon 8 Gen 3 SoC mới nhất của Qualcomm, một bước nhảy vọt đáng kể về công nghệ hứa hẹn nâng cao hiệu suất và khả năng. 

  Chipset này, được ra mắt tại sự kiện Snapdragon Summit uy tín của Qualcomm, đánh dấu một bước tiến đáng kể về năng lực công nghệ của Redmi và phù hợp với cam kết của thương hiệu trong việc cung cấp điện thoại thông minh tiên tiến cho người dùng toàn cầu.

  Khi sự mong đợi tiếp tục tăng lên, những người đam mê điện thoại thông minh đang háo hức chờ đợi các thông báo chính thức từ Xiaomi và Poco, mong đợi sự bổ sung mang tính thay đổi cuộc chơi cho dòng điện thoại thông minh Redmi và Poco.
  Theo dõi Di Động Thông Minh để biết được nhiều thông tin hơn các bạn nhé!

   

  Tác giả TuanMinh
  Bạn đang xem: Redmi K70 có thể được phát hành với biệt danh Poco F6
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *