Redmi K40 Gaming ra mắt có màn hình OLED với tốc độ làm tươi 120Hz

19/02/2021 13564 Tác giả:

Redmi K40 Gaming là chiếc điện thoại đầu tiên của thương hiệu Redmi dành cho các game thủ di động. Mặc dù thuộc dòng K40 nhưng nó là một phiên bản hoàn toàn mới với các thông số kỹ thuật khác với những chiếc hiện có. Và tính năng mới nhất đó chính là màn hình hiển thị hàng đầu.

Redmi sẽ trang bị cho điện thoại mới của mình một màn hình OLED với tốc độ làm mới 120Hz và tất cả các chuông và còi mới nhất trên Redmi K40 Gaming.

Bảng điều khiển mới là 10-bit, có nghĩa là nó sẽ có 1,067 tỷ màu trên lý thuyết, không giống như màn hình 8-bit với 16 triệu màu, chỉ được sử dụng bởi những người cổ đại từ năm 2020. Trong thực tế, điều này có nghĩa là tái tạo màu tốt hơn và chuyển tiếp mượt mà hơn.

 

Điện thoại đang HOT: Top iphone 14 chính hãng giá rẻ nhất

Độ sáng sẽ có 8192 cấp độ cho phép nó thích ứng cực kỳ chính xác trong mọi điều kiện có thể tưởng tượng được. Các thông số kỹ thuật khác bao gồm hỗ trợ HDR10 +, gam màu DCI-P3 và các tin đồn cho rằng nó sẽ được thiết kế trên bảng điều khiển 6,43 ”.

Chỉ còn 3 ngày nữa là Redmi K40 Gaming sẽ được ra mắt chính thức, nhiều thông số kỹ thuật và tính năng sẽ được hé lộ cho đến lúc đó. Đừng quên truy cập vào website didongthongminh.vn để cập nhật tin tức hot nhất về công nghệ nhé.

Tưng bừng không khí mua sắm dịp cuối tuần tại thành phố mang tên Bác, Di Động Thông Minh đã triển khai chương trình “Điện thoại giá gốc – Deal sốc không tưởng” giúp các bạn mua phụ kiện, điện thoại chính hãng giá rẻ tại HCM. Chi tiết về chương trình, mời bạn theo dõi nội dung dưới đây: https://bom.to/1DHKKdoZXyUfy

Xem thêm: Sở hữu một chiếc smartphone Lenovo chỉ từ 1.300.000đ

Tác giả
Bạn đang xem: Redmi K40 Gaming ra mắt có màn hình OLED với tốc độ làm tươi 120Hz
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *