Realme C3 - biến thể nào sẽ về với thị trường Việt Nam

29/08/2020 4831 Tác giả:

Ngày 6/2 vừa qua, Realme trình làng mẫu smartphone mới của mình mang tên Realme C3 tại thị trường Ấn Độ. Sau đó không lâu, ngày 19/02 mới đây, hãng đã tiếp tục ra mắt chiếc điện thoại này ở thị trường Indonesia. Tuy nhiên, trong lần ra mắt này, máy sở hữu biến thể khác biệt về camera và công nghệ bảo mật. Vậy liệu khi về Việt Nam, dự kiến vào tháng 3/2020, máy sẽ sở hữu đặc trưng cấu hình như thế nào?

Biến thể Realme C3 nào sẽ về với thị trường Việt Nam?

Theo thông tin rò rỉ, Realme C3 mới đây trình làng ở đất nước Indonesia đạt chứng nhận tại Bluetooth SIG, hé lộ nhiều chi tiết kỹ thuật quan trọng. Đây là phiên bản 3 camera sau (12MP, 2MP, 2MP) với sự bổ sung ống kính macro thay vì chỉ thiết kế cụm camera kép (12MP, 2MP) như trên bản đã ra mắt trước đó ở Ấn Độ. Với thiết kế khác biệt này, máy có thể giúp bạn lưu giữ hình ảnh chụp chi tiết các vật thể ở rất gần, sắc nét và đẹp mắt.  

 

Điện thoại đang HOT: Top iphone 14 chính hãng giá rẻ nhất

Biến thể Realme C3 được trang bị cảm biến vân tay tại mặt lưng

Ngoài ra, những thông số kỹ thuật công bố cho Realme C3 bản ở Indonesia cũng cho thấy: Máy được trang bị thêm cả bảo mật vân tay mặt lưng để nâng cao mức độ đảm bảo an toàn thông tin, dữ liệu cho người dùng. Đây là điều mà phiên bản ra mắt trước đó trên đất Ấn chưa có được. 

Khả năng cao khi về thị trường Việt Nam, biến thể Realme C3 sẽ sở hữu 3 camera sau

Như vậy, nhiều khả năng khi về Việt Nam, Realme C3 sẽ là bản giống như tại Indonesia, có 3 camera sau và bảo mật vân tay hiện đại mặt lưng máy. Người dùng Việt vẫn đang vô cùng mong chờ về sự xuất hiện của sản phẩm tại quê nhà để có thể sớm được sở hữu “em” smartphone phá đảo phân khúc giá rẻ này.

Xem thêm: Ý tưởng mới lạ về smartphone Brazzers Peach thay thế cho xem porn hàng ngày

CÁC CỬA HÀNG DI ĐỘNG THÔNG MINH

Tác giả
Bạn đang xem: Realme C3 - biến thể nào sẽ về với thị trường Việt Nam
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *