Pokemon Go sắp cập nhật mang đến nhiều tính năng hấp dẫn: Trao đổi Pokemon, giao đấu giữa các Trainer. - Di Động Thông Minh

04/03/2019 7617 Tác giả:
Rất nhiều các tính năng mới vô cùng hấp dẫn sẽ xuất hiện trong game Pokemon GO trong các bản cập nhật tiếp theo.

Mới đây, Niantic đã chính thức xác nhận về các tính năng sẽ xuất hiện trong  trong bản cập nhật mới sắp tới cho tựa game thực tại ảo Pokemon Go đang gây sốt toàn cầu.

Tính năng Pokemon Go Trading: đây là tính năng giúp cho các  Trainer có thể trao đổi các Pokemon mà mình có với nhau tùy theo nhu cầu và sở thích, đây quả thực là một tính năng cực kì hữu ích khi nó sẽ giúp các Trainer nhanh chóng đạt nhưng level cao và những chú Pokeon mà mình mong muốn thay vì phải đi xa vạn dặm mới có thể nhìn thấy.  Giao diện trao đổi sẽ được làm tối ưu để đảm bảo sự an toàn cho các Trainer tránh gặp phải các tình trạng gian lận, lừa đảo trong quá trình thực hiện. Tính năng này sẽ chính thức xuất hiện trong game vào tháng 10 này.

Tính năng thứ hai đó chính là Pokemon Go Trainer Battles sẽ được ra mắt vào tháng 12 năm nay hoặc muộn hơn vào tháng 1 năm 2017. Tính năng này cho phép các Trainer giao đấu với nhau bên cạnh việc đánh và chiếm Gym như hiện tại, các Trainer sẽ có thêm cơ hội để chia sẻ kinh nghiệm, đọ tài để kiểm tra xem những chú Pokemon mà mình đã mất công luyện bấy lâu này có thật sự mạnh, có thật sự đáng để giữ lại đem đi chiến đấu hay không.

Tiếp theo đó là sự ra mắt của các loại Pokemon Gen II vào tháng 5 năm 2017. Danh sách này sẽ bao gồm 100 loài Pokemon khác nhau cùng với đó là 86 phương thức tấn công mới, hai loài mới là Dark và Steel cũng sẽ xuất hiện. Ngoài ra cũng sẽ có thêm một vài Pokemon đáng yêu sẽ được cho ra mắt với mục đích chỉ để làm đẹp cho bộ sưu tập của bạn.

Tác giả
Bạn đang xem: Pokemon Go sắp cập nhật mang đến nhiều tính năng hấp dẫn: Trao đổi Pokemon, giao đấu giữa các Trainer. - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *