Sốc: Thực hư tin đồn pin Samsung Galaxy S23 Ultra rất khủng khiếp?

26/11/2022 1210 Tác giả: HaiYen

Nội dung chính

mục lục

  Samsung sẽ trang bị con chip mới trên S23 Ultra, giúp mang lại sức mạnh về hiệu suất và dung lượng pin sẽ khủng hơn. Vậy pin Samsung Galaxy S23 Ultra khủng như thế nào? Xem ngay!

  pin-Samsung-Galaxy-S23-Ultra

  Pin Galaxy S23 Ultra cải tiến như thế nào?

  Theo leaker ​​Ice Universe, con chip trên Galaxy S23 Ultra không chỉ cung cấp nhiều năng lượng hơn mà còn là một cải tiến đáng kinh ngạc về hiệu quả sử dụng. Dưới đây là kết quả khi tiến hành so sánh điểm chuẩn cho Snapdragon 8 Gen 2 và Exynos 2200 các bạn có thể tham khảo:

  pin-Samsung-Galaxy-S23-Ultra

  Không chỉ tăng sức mạnh trong các bài kiểm tra CPU Geekbench 5, GPU cũng sẽ giúp Galaxy S23 Ultra mạnh hơn 60% và sử dụng năng lượng tiết kiệm hơn lên tới 88% so với thế hệ trước.

  pin-Samsung-Galaxy-S23-Ultra

  Như các bạn đã biết, thời lượng pin của Galaxy S22 Ultra không quá ấn tượng. Nếu chip trên Galaxy S23 Ultra hoạt động hiệu quả, thì dung lượng pin sẽ kéo dài hơn 2 tiếng so với người tiền nhiệm.

  Chip Snapdragon 8 Gen 2 liệu có trên mọi phiên bản?

  Dựa vào thông tin rò rỉ, thì chipset Snapdragon 8 Gen 2 mới sẽ được trang bị trên toàn bộ phiên bản của Galaxy S23 series. Theo một so sánh cho rằng năng lượng của vi xử lí này có hiệu quả hơn cả iPhone 14 trong một số trường hợp. Nhưng đây chỉ ý kiến mang tính tương đối. 

  pin-Samsung-Galaxy-S23-Ultra

  Ngoài ra, việc sử dụng chip Snapdragon mới thay cho chip Exynos cũ khá quan trọng đối với những khách hàng tiềm năng ở châu Âu. Bởi những chiếc Galaxy S được trang bị chip Exynos đã chứng minh hoạt động kém hiệu quả hơn trong các bài kiểm tra điểm chuẩn so với chip Snapdragon.

  S23 Ultra ra mắt khi nào? Giá thành bao nhiêu?

  Hiện tại, vẫn chưa có thông tin về giá bán và ngày ra mắt chính thức của Galaxy S23 Ultra. Tuy nhiên, dựa theo truyền thông của Samsung thì có vẻ như mẫu flagship này sẽ được ra mắt trong sự kiện Galaxy Unpacked được tổ chức vào Quý I năm 2023. 

  pin-Samsung-Galaxy-S23-Ultra

  Về giá thành, S23 series dự kiến sẽ có giá khởi điểm từ hơn 22 triệu đồng.

  Kết luận

  Trên đây là những tin đồn về pin Samsung Galaxy S23 Ultra các bạn có thể tham khảo. Trong lúc chờ đợi phiên bản này ra mắt thì hãy sở hữu ngay S22 Ultra đang có giá cực tốt cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn tại Di Động Thông Minh.

  SẮM NGAY: GALAXY S22 ULTRA

   

  Tác giả HaiYen
  Bạn đang xem: Sốc: Thực hư tin đồn pin Samsung Galaxy S23 Ultra rất khủng khiếp?
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *