PHILIPS XENIUM X2566 - Điện thoại thông minh cho người cao tuổi - Di Động Thông Minh

04/03/2019 8596 Tác giả:

Bên cạnh các dòng sản phẩm smartphone đỉnh cao với thiết kế đẹp mắt, tiếp tục đổ bộ vào thị trường Việt Nam, tháng 7 này Philips đã mang đến một sản phẩm vô cùng ấn tượng đó chính là Philips Xenium X2566 với thiết kế chuyên dụng, màn hình kích thước rộng, bàn phím lớn, chữ trên phím lớn và đi kèm một số tính năng độc đáo. X2566 mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc: Điện thoại thông minh dành cho người cao tuổi, đúng theo thông điệp truyền thông của Philips: “We care for people”.

– Thiết kế thân thiện, dễ sử dụng:

Khi lớn tuổi, các giác quan của con người đều dần giảm chức năng, đặc biệt là thị giác. X2566 được thiết kế chuyên biệt, bàn phím lớn, nội dung chữ trên phím cũng được in với kích thước to hơn và tách biệt rõ ràng so với điện thoại thông thường giúp cho việc nhập liệu chính xác, cho phép người dùng có thể dễ dàng đọc và  truy nhập đến bất kì thư mục hay ứng dụng nào.

Hệ thống phím này còn được tích hợp thêm các phím chức năng riêng như khóa phím, truy cập ứng dụng hay bật đèn pin. Ba phím số 1, 2, 3 có thể thiết lập cho các số điện thoại khẩn cấp, liên lạc với người thân, cấp cứu hay bác sỹ riêng khi cần kíp. Ngoài ra, khi nhập số cũng như có cuộc gọi đến, điện thoại có thể đọc số ra loa ngoài, hữu ích với người yếu thích giác, cao tuổi.

Với thiết kế nhỏ gọn trong tầm tay và có độ bám nhất định, X2566 dễ dàng bỏ túi, cầm nắm. Sản phẩm với màu sắc trang nhã đơn giản cùng mặt ốp lưng nhãn, đảm bảo cho máy bền bỉ trước mọi va chạm.

 

– Giao diện màn hình dễ sử dụng:

Ngoài bàn phím, X2566 còn được trang bị màn hình hiển thị kích thước 2,4 inch với giao diện đơn giản, có font chữ rất lớn. Tính năng lạ mà Philips trang bị cho mẫu điện thoại phổ thông dành cho người cao tuổi của hãng là khả năng phóng lớn nội dung. Khi cần phóng lớn và đọc nội dung trên báo, thông tin trên vỏ hộp… người dùng có thể đưa điện thoại vào soi thông tin và sử dụng hai phím phóng to – thu nhỏ trên máy để phóng lớn nội dung và hiển thị lại trên màn hình diện thoại. Cho dù có thị lực suy kém, với điện thoại X2566, người dùng cũng không cần tới sự trợ giúp của ai khác khi sử dụng điện thoại.

– Tính năng hay

Điện thoại X2566 được thiết kế với tiêu chí “một bước truy nhập”, tức người dùng không cần phải trải qua nhiều thao tác để có được tính năng mong muốn. Chỉ với một phím bấm, người dùng có thể dễ dàng thực hiện các tác vụ như khóa phím, bật đèn pin, truy nhập các ứng dụng. 

Với tính năng quay số bằng giọng nói, người dùng có thể kiểm tra lại số đã bấm bằng âm thanh phát ra từ điện thoại trước khi gọi đi. Ngược lại, khi nhận cuộc gọi tới, tính năng này cũng hỗ trợ đọc số, người dùng có thể biết được ngay ai đang gọi tới mà không cần nhìn vào màn hình. Loa ngoài khá lớn là một điểm mạnh của điện thoại trong việc hỗ trợ thính giác cho người lớn tuổi.

Trong những tình huống khẩn cấp, thời gian là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định sự sống còn. Người lớn tuổi có thể an tâm khi ở nhà hay đi ra ngoài một mình với phím bấm SOS, phím bấm hỗ trợ gọi đến 1 trong 3 số điện thoại đã được định sẵn như số cấp cứu, số của bác sĩ riêng hay số của người thân trong những trường hợp khẩn cấp. Chỉ cần một thao tác, người dùng có thể kết nối với người mình mong muốn để hỗ trợ kịp thời.

Ngoài ra, máy còn cho phép nghe radio thoải mái mà không cần phải cắm tai phone như điện thoại thông thường. Với loa âm lượng lớn tích hợp, chiếc điện thoại có thể đóng thay vai trò của một chiếc radio với chất lượng không thua kém. Ngoài ra, nhu cầu giải trí của người dùng vẫn được đảm bảo với màn hình 2.4”, máy ảnh cơ bản và trình chơi nhạc MP3. Nhu cầu dữ liệu được đáp ứng hoàn hảo với thẻ nhớ gắn ngoài lên đến 16Gb. 

– Hỗ trợ 2 sim , thời lượng pin ấn tượng

Philips X2566 được trang bị 2 sim với thời gian chờ lên đến 50 ngày và thời gian thoại hơn 25h đảm bảo cho người lớn tuổi có thể giữ liên lạc với các thành viên trong gia đình trong mọi tình huống. 

Hiện sản phẩm đang có giá cực hấp dẫn tại Di Động Thông Minh 1.290.000 VNĐ

Các bạn có thể tham khảo thêm video về sản phẩm dưới đây:

Tác giả
Bạn đang xem: PHILIPS XENIUM X2566 - Điện thoại thông minh cho người cao tuổi - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *