OPPO Find X3 lộ diện, cụm Camera gống 12 Pro Max - Didongthongminh

04/03/2019 4705 Tác giả:

Hình ảnh render chính thức của Find X3 Pro – chiếc flagship cao cấp nhất của OPPO sẽ ra mắt trong năm 2021 này. Những bức ảnh trên đã hé lộ cho chúng ta nhiều điểm nhấn trên chiếc Find X3 Pro, đặc biệt ở phần camera.

Khi nhìn vào hình ảnh render, chắc chắn điều khiến các bạn chú ý ngay chính là cụm camera sau “không giống ai” của Find X3 Pro. Cách bố trí 4 ống kính khá tương đồng với iPhone 12 Pro (Max), tuy nhiên phần viên của cụm camera lại được thiết kế trồi dần dần từ mặt lưng lên, trông giống như 1 cục “bướu” vậy.

Theo Evan Blass, cụm camera sau của Find X3 Pro bao gồm 4 ống kính, trong đó 2 ống kính chính và góc rộng đều có độ phân giải 50MP, sử dụng cảm biến Sony “chưa được ra mắt chính thức” (rất có thể là cảm biến IMX 766 trang bị trên chiếc Reno 5 Pro+ được ra mắt tại thị trường Trung Quốc trong thời gian vừa qua). Ngòai ra, máy còn sở hữu hệ thống camera macro đặc biệt, cho khả năng “zoom hiển vi” lên đến 25x

Quay lại mặt trước, Find X3 Pro không có nhiều sự khác biệt so với Find X2 Pro. Vẫn là một màn hình cong tràn 2 cạnh, đục lỗ ở góc trái. Máy sẽ có màn hình 6.7 inch, sử dụng tấm nền AMOLED LTPO độ phân giải 2K, tần số quét có thể thay đổi linh hoạt lên đến 120Hz (tương tự như Note 20 Ultra), giúp tiết kiệm năng lượng và tăng thời lượng sử dụng pin.

Máy vẫn sẽ giữ nguyên công nghệ sạc nhanh SuperVOOC 2.0 65W, nhưng được bổ sung sạc không dây VOOC Air (~30W).

Dự kiến, OPPO Find X3 Pro sẽ được giới thiệu vào khoảng cuối tháng 3 – đầu tháng 4, với 4 màu sắc: Đen, trắng, vàng, xanh.

 

Tác giả
Bạn đang xem: OPPO Find X3 lộ diện, cụm Camera gống 12 Pro Max - Didongthongminh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *