Oppo Find 9 tiếp tục lộ ảnh dựng thiết kế với dải đèn skyline nhiều màu sắc hơn - Di Động Thông Minh

04/03/2019 9851 Tác giả:
Một bức ảnh được cho là bản dựng của Oppo Find 9- siêu phẩm đang rất được mong đợi của Oppo

Trang web weibo.com mới đây đã cho đăng tải một bức ảnh được cho là của siêu phẩm dòng Find của Oppo đã hơn 2 năm chưa xuất hiện kể từ lần ra mắt của Oppo Find 7. Bức ảnh này cho thấy mặt trước của máy đã được làm cong 2.5D. Chúng ta cũng có thể dễ dàng nhận ra là so với thế hệ trước, dài đèn skyline có trên Oppo Find 9 đã có nhiều màu sắc hơn thay vì chỉ một màu xanh dương.

Về thông số kĩ thuật, Oppo Find 9 được kì vọng sẽ là thiết bị được trang bị con chip Qualcomm Snapdragon 821 ( hoặc S823) và sở hữu màn hình 5,5 inch độ phân giải 2K QHD. Ngoài ra, máy sẽ sở hữu dung lượng 8 GB RAM cùng bộ nhớ trong lên đến 128 GB. Về camera, Oppo Find 9 được cho là sẽ sở hữu hệ  thống camera kép có độ phân giải 21 MP ở phía sau, camera tự sướng sẽ có độ phân giải lên đến 16 MP tương tự như  smartphone Oppo F1 Plus đang có mặt trên thị trường.

 

Hiện tại vẫn chưa rõ về thời gian ra mắt của sản phẩm này. Trước đó có thông tin cho rằng Oppo sẽ trình làng Find 9 vào tháng 6 này nhưng cuối cùng điều đó vẫn không xảy ra. Có lẽ chúng ta sẽ phải tiếp tục chờ đợi ít nhất là cho đến cuối năm nay.

Tác giả
Bạn đang xem: Oppo Find 9 tiếp tục lộ ảnh dựng thiết kế với dải đèn skyline nhiều màu sắc hơn - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *