Drama không hồi kết: Oppo có thể rút khỏi Pháp sau ngày 30 tháng 6

12/05/2023 87 Tác giả: HongHanh

Nội dung chính

mục lục

  Theo rò rỉ, ông hoàng công nghệ Oppo có thể rút khỏi Pháp và một số thị trường trọng điểm sau ngày 30 tháng 6. Thực hư như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

  Drama không hồi kết: Oppo có thể rút khỏi Pháp sau ngày 30 tháng 6

  Drama không hồi kết giữa Oppo và Nokia

  Năm ngoái, Oppo đã rút khỏi Đức do tranh chấp pháp lý với Nokia. Tháng 3, các tín đồ công nghệ đặc biệt là người hâm mộ Oppo ở Châu Âu hết sức bàng hoàng trước thông tin Oppo (và OnePlus) sẽ “bốc hơi” khỏi một số thị trường trọng điểm như: Pháp, Đức, Hà Lan, Vương quốc Anh. 

  Mặc dù cả Oppo và OnePlus đều bác bỏ thông tin trên, nhưng thương hiệu nhiều khả năng vẫn phải đối mặt với nguy cơ trên một lần nữa. Người làm việc cho Atmospheres - một nhà thầu của Oppo phụ trách việc bán điện thoại đã chia sẻ rằng: Hợp đồng dịch vụ với Oppo sẽ kết thúc vào ngày 30/6.

  Năm ngoái, Oppo đã rút khỏi Đức do tranh chấp pháp lý với Nokia

  Năm ngoái, Oppo đã rút khỏi Đức do tranh chấp pháp lý với Nokia

  Các nhân viên của Oppo ghi nhận việc điện thoại dòng Find X và Reno mới sẽ không được phát hành tại Pháp. Find N2 Flip ban đầu có sẵn tại các cửa hàng bán lẻ, nhưng kế hoạch đã thay đổi và điện thoại chỉ có sẵn trực tuyến. Ngoài ra, nhân viên bán hàng còn được yêu cầu gỡ bỏ màn hình Oppo và ngừng bán hàng ngay cả trước thời hạn 30/ 6.

  Tuy nhiên, phía Oppo đã tuyên bố rằng thương hiệu vẫn sẽ hoạt động ở Pháp sau ngày 30 tháng 6. Tại Đức, Oppo đã xóa tất cả các thông tin điện thoại ra khỏi trang web địa phương, trong khi tai nghe và thiết bị đeo vẫn tiếp tục được bán. Do đó, không có gì chắc chắn Oppo vẫn bán điện thoại ở Pháp. 

  Các nhân viên của Oppo ghi nhận việc điện thoại dòng Find X và Reno mới sẽ không được phát hành tại Pháp

  Các nhân viên của Oppo ghi nhận việc điện thoại dòng Find X và Reno mới sẽ không được phát hành tại Pháp

  Oppo liên tục trấn an các chủ sở hữu hiện tại rằng họ vẫn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ và hậu mãi cho điện thoại của mình, bao gồm cả việc nhận các bản cập nhật phần mềm.

  Tổng kết

  Oppo một lần nữa đứng trước nguy cơ "biến mất" tại thị trường Châu Âu do những tranh chấp pháp lý với Nokia.

  Bạn có bình luận gì về thông tin trên? Hãy để lại bình luận nhé. Không quên nhắc bạn đọc truy cập Di Động Thông Minh thường xuyên để cập nhật những thông tin công nghệ mới nhất.

  Tác giả HongHanh
  Bạn đang xem: Drama không hồi kết: Oppo có thể rút khỏi Pháp sau ngày 30 tháng 6
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *