Tin HOT: OnLeaks tiết lộ thiết kế Samsung Galaxy Z Fold5

01/05/2023 761 Tác giả: HongHanh

Nội dung chính

mục lục

  Samsung Galaxy Z Fold5 gần như không có nhiều đột phá về thiết kế so với thế hệ trước. OnLeaks vừa tiết lộ những hình ảnh mới nhất của chiếc điện thoại cao cấp trên. Đọc ngay bài viết dưới đây!

  Tin HOT: OnLeaks tiết lộ thiết kế Samsung Galaxy Z Fold5

  Thiết kế của Samsung Galaxy Z Fold5 lộ diện 

  Mặc dù Samsung chưa đưa ra bất cứ thông báo chính thức nào nhưng nhiều người đồn đoán rằng siêu phẩm Galaxy Z Fold5 sẽ được trình làng sớm hơn dự kiến. Không để các tín đồ công nghệ phải chờ lâu, OnLeaks chính thức tiết lộ thiết kế của điện thoại thế hệ mới. 

  Samsung Galaxy Z Fold5 trông gần giống với thế hệ tiền nhiệm

  Samsung Galaxy Z Fold5 trông gần giống với thế hệ tiền nhiệm

  Thiết bị gập cao cấp trông gần giống với thế hệ tiền nhiệm, rất khó để có thể phân biệt giữa hai chiếc điện thoại. Tuy nhiên, khi nhìn kỹ hơn, chúng ta sẽ nhận thấy thay vì đặt phần đèn flash LED bên trong đảo camera như trên Galaxy Z Fold4 thì giờ Samsung đã đặt ở bên phải của camera trên cùng ở Galaxy Z Fold5.

  Samsung Galaxy Z Fold5 được nâng cấp bản lề

  Samsung Galaxy Z Fold5 được nâng cấp bản lề

  Ngoài ra, Samsung còn nâng cấp cơ chế bản lề năm nay. Fold5 được cho là sẽ sở hữu bản lề kiểu giọt nước giúp giảm khoảng cách khi gập điện thoại thông minh và ẩn nếp gấp màn hình khi mở ra.

  Theo rò rỉ, Galaxy Z Fold5 sẽ có kích thước 154,9 x 129,9 x 6,3 mm khi mở ra và 154,9 x 67,1 x 13,5 mm khi gập lại. Độ dày của thiết bị sẽ là 13,4 mm ở trạng thái gập. Để so sánh, Z Fold4 có kích thước 155,1 x 67,1 x 14,2 -15,8 mm khi gập lại và 155,1 x 130,1 x 6,3 mm khi mở ra. Việc giảm độ dày của Z Fold5 khi gập lại có thể đến từ cơ chế bản lề mới.

  Màn hình gập của Samsung Galaxy Z Fold5

  Màn hình gập của Samsung Galaxy Z Fold5 

  Galaxy Z Fold5 dự kiến đi kèm màn hình chính kích thước 7,6 inch, và màn hình ngoài 6,2 inch. Tấm nền của Fold5 có số đo tương tự thế hệ trước, nhưng phần viền sẽ được hoàn thiện mỏng hơn.

  Khi nào Samsung Galaxy Z Fold5 ra mắt?

  Tiếp nối thành công của Galaxy Z Fold4, Samsung sẽ mang đến một phiên bản điện thoại gập Galaxy Z Fold5 hiện đại hơn, tối ưu hơn.

  Thiết bị nhiều khả năng sẽ ra mắt cùng Galaxy Z Flip5 vào cuối tháng 7.

  Tổng kết

  Bài viết đã tổng hợp những tin tức mới nhất về thiết kế và ngày ra mắt của Samsung Galaxy Z Fold5.

  Bạn có ấn tượng gì với sản phẩm mới này? Hãy để lại bình luận nhé. Không quên nhắc bạn đọc truy cập Di Động Thông Minh thường xuyên để cập nhật những thông tin công nghệ mới nhất.


   

  Tác giả HongHanh
  Bạn đang xem: Tin HOT: OnLeaks tiết lộ thiết kế Samsung Galaxy Z Fold5
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *