Offline Meizu Di Động Thông Minh -100% có quà, trải nghiệm siêu phẩm

04/03/2019 9875 Tác giả:

Offline Meizu Di Động Thông Minh – 100% có quà, trải nghiệm siêu phẩm mới nhất

Meizu là thương hiệu Smartphone được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam bởi sự hoàn mỹ trong từng sản phẩm. Năm 2018 Di Động Thông Minh đưa Meizu trở lại thị trường Việt Nam với mong muốn mang đến cho người dùng những chiếc điện thoại tốt nhất cùng mức giá hợp lý.

Chỉ sau 1 thời gian ngắn, cộng đồng Meizu Việt Nam đã đông đảo, group Facebook Meizu Việt Nam – Flyme OS Quality For Young ra đời chính là sân chơi nhằm giao lưu gắn kết chia sẻ kinh nghiệm sử dụng Smartphone Meizu. Tuần vừa qua nhân dịp Group chính thức đạt 1000 thành viên, Di Động Thông Minh đã tổ chức 1 Event nhỏ để tặng miễn phí Meizu M5C. Và tiếp tục chuỗi sự kiện, đúng 09h sáng chủ nhật tuần này 10/6/2018, tiếp tục mang đến buổi Offline Meizu Di Động Thông Minh dành cho Fan Meizu tại Hà Nội với nhiều mini game hấp dẫn cùng rất nhiều phần quà đang chờ đợi các bạn.

 

1. 100% các bạn tham gia trải nghiệm đều sẽ có quà

>> Theo đó chương trình sẽ được diễn ra vào lúc 09h sáng chủ nhật ngày 10/6/2018 tại Tầng 2 Showroom 119 Thái Thịnh

>> Đến với chương trình Offline các bạn đều được trải nghiệm miễn phí những siêu phẩm điện thoại Meizu mới nhất như: Meizu 15, 15 Plus, 15 Lite, Meizu Pro 7, Meizu Pro 7 Plus, Meizu M6S, Meizu M6 Note…

>> Tất cả các bạn tham gia đều dược miễn phí cafe, nước uống và đặc biệt 100% các bạn đến dự sẽ có quà, những phần quà lưu niệm đầy ý nghĩa như: Móc khoá iRing Meizu, Balo Meizu, Áo thun Meizu, gậy chụp ảnh, voucher giảm giá 100K, 200K, 300K khi mua Smartphone…

>> Các bạn sẽ được tham gia giao lưu, trả lời những câu hỏi xoay quanh những Smartphone Meizu để tiếp tục được bốc thăm và nhận được những phần quà hấp dẫn.

>> Và cuối cùng không thể thiếu trong các buổi Offline đó là những phần GameShow đầy kịch tính, với những cuộc thi kỳ thú lập Team chiến game trên Meizu, thử tài chụp ảnh, thử tài Reviews đánh giá những siêu phẩm mới nhất đến từ Meizu.

Thể lệ tham gia chương trình Offline 

>> Bước 1: Trở thành thành viên chính thức của nhóm Facebook Facebook Meizu Việt Nam – Flyme OS Quality For Young bằng cách tham gia tại địa chỉ sau: https://goo.gl/YhGxPf

>> Bước 2: Các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào Form đăng ký sau để ban tổ chức sẽ tổng hợp lại và xác nhận liên hệ với các bạn tham gia buổi Offline Meizu Di Động Thông Minh .

Và các bạn hãy nhớ làm theo thủ tục đầy đủ các bước đăng ký, đừng quên rủ thêm nhiều bạn bè của mình cùng chung sở thích với những Smartphone để nhận được những phần quà hấp dẫn.

Một lần nữa hẹn gặp lại các bạn vào 09h sáng Chủ Nhật tuần này tại Showroom 119 Thái Thịnh để tham dự buổi Offline Meizu Di Động Thông Minh và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Tác giả
Bạn đang xem: Offline Meizu Di Động Thông Minh -100% có quà, trải nghiệm siêu phẩm
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *