Ở đâu mua lại điện thoại cũ giá cao? Cách bán điện thoại cũ giá cao

31/03/2022 6705 Tác giả: TuanMinh

Nội dung chính

mục lục

  Bạn có điện thoại cũ muốn bán đi, nhưng không biết cách để bán được giá cao? Vì cửa hàng thu mua lại thì thấp, giao bán trên mạng thì mất thời gian. Vì vậy, hãy đọc bài viết dưới đây để biết cách bán điện thoại với giá hời nhé!

  Cách bán điện thoại cũ giá cao?

  Các bước cơ bản để bán được điện thoại cũ giá cao

  Trước khi bán điện thoại cũ giá cao, người dùng cần thực hiện đầy đủ các bước sau:

  Bước 1: Xác định hiện trạng điện thoại của bạn.

  (Bạn cần kiểm tra chức năng hiện tại của thiết bị, mẫu mã xem có bị xước nứt vỡ đâu không, đảm bảo dữ liệu cá nhân đã được sao lưu và xóa khỏi máy).

  Bước 2: Tra cứu trên mạng xem giá trị hiện tại của máy.

  (Đây là bước rất quan trọng trong quá trình bán thiết bị, bạn hãy lên mạng và khảo giá máy xem giá thấp nhất và cao nhất là bao nhiêu. Từ đó, bạn có thể chủ động trong việc bán thiết bị của mình)

  Bước 3: Đảm báo máy có hình thức thật đẹp trước khi bán

  (Người bán cần lau chùi, vệ sinh máy, dán lại màn hình, cài đặt phần mềm, hình nền đẹp, để người mua có thiện cảm hơn về máy).

  Bước 4: Thực hiện rao bán ở nhiều kênh.

  Giữ lại hộp và phụ kiện khi mua máy

  Cách bán điện thoại cũ giá cao là khi mua điện thoại mới, bạn đừng nên vứt hộp và phụ kiện đi vội. 

  Một máy điện thoại cũ đủ nguồn gốc: Phiếu bảo hành, giấy tờ, phụ kiện, hộp khi mua máy. Dù là cũ hay hết hạn bảo hành thì máy của bạn vẫn được người mua đánh giá cao, tin tưởng và lựa chọn.

  Cung cấp thông tin một cách trung thực

  Một trong những cách thuyết phục người mua điện thoại nhanh nhất đó là sự tin tưởng: Bạn cần đưa ra các thông tin về điện thoại của mình một cách chân thực nhất có thể.

  Người bán cần chánh đưa thông tin sai lệch, kiểm tra kỹ thông tin máy mình cần bán. Khi người mua nhận máy, thông tin và tình trạng máy khác nhau (dù có thể do nhầm lẫn) sẽ gây ảnh hưởng đến uy tín người bán, mất thời gian 2 bên.

  Ở đâu mua điện thoại cũ giá cao?

  Trên các trang giao vặt, trang thương mại điện tử uy tín

  Bán điện thoại online trên các trang giao vặt, trang thương mại điện tử là một trong những hình thức bán máy thu lại được hiệu quả cao nhất. 

  Người mua trên các trang thương mại điện tử sẽ yên tâm hơn (Các trang thương mại điện tử lớn sẽ lấy sự uy tín đặt lên hàng đầu). Ở đó, người bán cần đưa chính xác đầy đủ nguồn gốc, thông tin máy để có thể vượt qua sự kiểm duyệt của hệ thống.

  Từ đó, người dùng sẽ yên tâm hơn khi mua máy. Nhờ điều này, máy của bạn sẽ được bán nhanh và giá cao hơn so với mang ra các quán bụi, các cửa hàng điện thoại nhỏ.

   

  Sử dụng trang cá nhân Facebook/Zalo

  Tại Việt Nam, Facebook / Zalo đang là hai trang mạng xã hội nhiều người dùng nhiều nhất hiện nay. Nếu bạn muốn bán điện thoại cũ, hãy tận dụng lợi thế của hai trang web này để bán máy với giá cao các bạn nhé!

  Mang tới cửa hàng đã từng mua máy

  Đến nơi bạn từng mua máy là một lựa chọn không hề tồi. Tại đó, cửa hàng sẽ có chiết khấu giá thu cũ cao hơn so với nơi khác. Quy trình kiểm tra, thủ tục bán máy sẽ được ưu tiên nhanh và thuận tiện hơn.

  Chọn chương trình thu cũ đổi mới

  Tận dụng tốt các chương trình thu cũ đổi mới sẽ giúp bạn bán máy với giá tốt. Các sự kiện này thường được trợ giá, giá trị của máy sẽ được đẩy cao hơn. 

   

  Chương trình thu cũ đổi mới tại Di Động Thông Minh

  Hiện nay, tại Di Động Thông Minh đang có chương trình thu cũ đổi mới Samsung Galaxy A53. Khách hàng có thể tham gia lên đời sản phẩm mới sau 9 - 12 tháng kể từ khi mua máy.

  Người mua sẽ được trợ giá thu lại Galaxy A53 cũ lên tới 65% giá trị ban đầu. Đặc biệt, bạn sẽ tặng thêm kính cường lực, ốp lưng đối với sản phẩm lên đời. 

   

  Link chi tiết chương trình: TẠI ĐÂY

   

  Tác giả TuanMinh
  Bạn đang xem: Ở đâu mua lại điện thoại cũ giá cao? Cách bán điện thoại cũ giá cao
  Viết bình luận của bạn

  Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *