Note 4X màu Xanh nước biển mới: Tất cả đều bị yêu! - Di Động Thông Minh

04/03/2019 7741 Tác giả:
Vừa qua, Xiaomi lại làm điên đảo cộng đồng fan Note 4X với sự ra mắt của một phiên bản nữa của siêu phẩm này. Đó chính là chiếc Redmi Note 4X phiên bản màu xanh nước biển, sẽ cực kì hợp với các bạn trẻ và đặc biệt là các fan nữ. Sau màu xanh ngọc Hatsune Miku thi phiên bản xanh nước biển mới cũng sẽ hứa hẹn gây sốt với Fan Xiaomi sắp tới.

Phiên bản mới của Xiaomi không có gì khác biệt, nếu hộp của bản xanh ngọc ra mắt trước đó có màu xanh đặc trưng và hình nhân vật Miku nổi bật, phiên bản màu xanh biển mới không có gì khác biệt với các bản màu trằng, đen, vàng, xám và hồng trước đây.

Trong hộp vẫn là sạc thường, cable Usb và như thường lệ không có tai nghe.

Điểm khác biệt của phiên bản mới chỉ là phần màu sắc, còn phần cứng vẫn được giữ nguyên với con chip Snapdragon 625, Ram 3G và bạn cần lưu ý rằng đây là phiên bản mặc định bộ nhớ trong là 32Gb. Đồng nghĩa với việc nếu muốn sở hữu những màu sắc độc như xanh và đen Mate thì bàn phải cố gắng bỏ thêm 500.000 cao hơn với bản 16Gb. Thực ra tính toán với 500.000 chênh lệch cũng không hẳn là một điều thiệt thòi khi tính ra chỉ bằng bạn mua một chiếc thẻ nhớ class 10 bản 16Gb đã là 390.000đ, thẻ 32Gb đã là 690.000đ

Phỏng vấn bạn gái tên Dương Dương đang mua hàng tại Di Động Thông Minh cho biết: “màu xanh nước biển mới của Note 4X khá lạ mắt, cả trai và gái đều dùng được, khá năng động”

Nếu xét về những chiếc máy đã ra mắt mà có phiên bản màu xanh tước đây, dễ dàng có thể kể đến một vài mẫu máy đình đám như:

– S6 xanh ngọc lục bảo được bán với phiên bản giới hạn.

– Samsung Galaxy S7, S8 và Note 8 blue coral đã quá trở nên nổi tiếng với các SamFan

Samsung Galaxy S7

Samsung S8 và Note 8 màn hình vô cực

– HTC 10 Design Pro có màu xanh lôi cuốn mọi ánh nhìn

– Xperia XZs với Forest Blue ( màu xanh rừng già )

– Google Pixel Really Blue (màu xanh thực sự) để khẳng định màu sắc của sản phẩm

– Nếu Xiaomi có Mi 6 hoặc Mi Note 3 là phiên bản cao cấp có màu xanh

Tuy nhiên nếu chỉ bỏ ra từ 3-4 triệu đã có thể sở hữu Redmi Note 4X có 2 phiên bản màu xanh trẻ trung, năng động và cá tính

Mời bạn ghé qua các hệ thống của Di Động Thông Minh để trải nghiệm sản phẩm, xin cảm ơn và hẹn gặp lại

Tác giả
Bạn đang xem: Note 4X màu Xanh nước biển mới: Tất cả đều bị yêu! - Di Động Thông Minh
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *